Bà xã Crouch bụng bầu 8 tháng thả ngực trần

Người mẫu Abbey Clancy tự tin khoe cơ thể bà bầu trong bức ảnh đen trắng, thổ lộ rằng đây sẽ là lần mang thai cuối cùng.

Thứ hai, 18/12/2017, 14:11 (GMT+7)
Bà bầu Abbey ngực trần khoe bụng bầu 8 tháng.

Bà bầu Abbey ngực trần khoe bụng bầu 8 tháng. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, trong ảnh, vợ Crouch lấy tay che bầu ngực, bà bầu vẫn mặc quần jean để lộ thân hình thanh mảnh gọn gàng chỉ to bụng. Đây là lần mang bầu thứ ba của người đẹp Abbey Clancy. Khoảng một tháng nữa, gia đình cựu tiền đạo tuyển Anh sẽ có thêm thành viên nhí. Hai vợ chồng chàng kều vẫn chưa tiết lộ về giới tính của em bé.

"Tôi nghĩ đây là em bé cuối cùng của tôi nên tôi muốn tận hưởng mọi giây phút. Tôi cố gắng không để tâm nhiều về sự thay đổi của cơ thể bởi đó là tự nhiên. Tôi cho rằng nếu bạn to lên cùng với em bé thì đó là một dấu hiệu của sự khỏe mạnh", bà bầu 31 tuổi chia sẻ.

Vợ chồng tiền đạo cao kều trong một sự kiện hồi tháng 9.

Vợ chồng tiền đạo cao kều trong một sự kiện hồi tháng 9. Ảnh: Sun.

Lần mang thai thứ ba, bụng bầu của Abbey lộ khá sớm, trong kỳ nghỉ ở Mallorca cùng chồng và bạn bè hồi tháng 6 khi mới ở tháng thứ hai của thai kỳ. Người đẹp hai con thổ lộ rằng cô cảm thấy quyến rũ nhất khi mang bầu vì khi đó cơ thể đầy đặn, có đường cong thật sự.

Vợ chồng Crouch yêu nhau từ 2005, kết hôn năm 2011 sau khi cùng nhau vượt qua bê bối ngoại tình của tiền đạo Stoke City. Hai người có hai cô con gái là Sophia, 6 tuổi, và Liberty, hai tuổi.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?