Thứ sáu, 19/1/2018, 13:05 (GMT+7)

Bà và mẹ Park Ji Sung qua đời cùng một ngày

Mẹ cựu tiền vệ MU bị tai nạn và mất tại Anh trong khi bà của Ji Sung trút hơi thở cuối cùng tại quê nhà Hàn Quốc hôm 12/1.

Park Ji Sung mất hai người phụ nữ thân yêu cùng trong một ngày.

Park Ji Sung mất hai người phụ nữ thân yêu cùng trong một ngày. Ảnh: Paparachi.

Giới truyền thông xứ kim chi cho biết, bà Hang Myung Ja, mẹ Park Ji Sung bị tai nạn xe hơi tại London tháng 12 năm ngoái và được điều trị tại một bệnh viện ở Anh trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng. Vì vết thương quá nặng, bà Myung Ja không qua khỏi, qua đời rạng sáng 12/1.

Đến chiều cùng ngày, bà của cựu tiền vệ MU là Kim Mae Shim cũng về bên kia thế giới tại một viện dưỡng lão ở Gyeonggi ở tuổi 82. Nhận được tin mất mát từ gia đình Park Ji Sung, đại diện CLB MU gửi lời chia buồn.

Park Ji Sung là con trai duy nhất trong gia đình. Năm 2014, cựu tuyển thủ Hàn Quốc kết hôn với nữ phát thanh viên đồng hương Kim Min Ji và chuyển tới Anh sinh sống. Cuối năm 2015, hai vợ chồng đón con gái đầu lòng và Kim Min Ji đang mang bầu em bé thứ hai.

Tiền vệ một thời của tuyển Hàn Quốc và bà xã Kim Min Ji trong ngày cưới năm 2014.

Tiền vệ một thời của tuyển Hàn Quốc và bà xã Kim Min Ji trong ngày cưới năm 2014. Ảnh: Yonhap.

Sau khi giải nghệ năm 2014, tiền vệ tài hoa một thời là đại sứ toàn cầu của MU, Giám đốc đào tạo trẻ của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc và là đại sứ của Olympic mùa đông Pyeonchang diễn ra vào tháng hai tới.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả