Chủ nhật, 13/8/2017, 01:00 (GMT+7)

Ba người đẹp khốn khổ vì Giggs

Danh thủ một thời của MU làm vợ đau khổ vì tính trăng hoa, bắt người tình cũ phá thai hoặc giữ im lặng về cuộc tình lén lút.

ba-nguoi-dep-khon-kho-vi-giggs

Năm 2011, Giggs cùng lúc lộ hai bê bối ngoại tình gây chấn động, một trong số đó là mối quan hệ bất chính với cô em dâu cũ Natasha. Hai người qua lại với nhau suốt 8 năm ngay cả khi Giggs kết hôn với cô vợ Stacey Cooke còn Natasha cưới cậu em Rhodri của cựu sao MU. Natasha kể rằng, cựu danh thủ xứ Wales bắt cô bỏ thai.

Vụ bê bối bị vỡ lở, Giggs và em trai trở thành kẻ thù và hôn nhân của Natasha cũng kết thúc. Natasha bị lăng mạ, xúc phạm dằn vặt trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, em dâu cũ của Giggs cũng lợi dụng vụ việc để kiếm tiền nâng ngực, tiến thân vào showbiz và kết hôn lần nữa.

Vụ bê bối bị vỡ lở, Giggs và em trai không nhìn mặt nhau và hôn nhân của Natasha cũng kết thúc. Natasha bị lăng mạ, xúc phạm dằn vặt trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, em dâu cũ của Giggs cũng lợi dụng vụ việc để kiếm tiền nâng ngực, tiến thân vào showbiz và kết hôn lần nữa.

ba-nguoi-dep-khon-kho-vi-giggs-2

Hoa hậu xứ Wales 2003, Imogen Thomas cũng là một người tình ồn ào của Giggs. Cả hai có 6 tháng quan hệ lén lút, đến khi Imogen muốn tiến xa hơn và dọa tiết lộ tất cả, cựu tiền vệ 43 tuổi không muốn tổ ấm và danh tiếng bị ảnh hưởng nên chi tiền để 'bịt miệng' người đẹp.

ba-nguoi-dep-khon-kho-vi-giggs-3

Khi mọi chuyện bị phát hiện, Imogen Thomas lại là người bị chỉ trích, xúc phạm nhiều nhất. Người đẹp đồng hương với Giggs bị dọa giết nên có lúc nghĩ tới chuyện tự tử. Hiện tại, Imogen vui vẻ với cuộc sống cùng thương gia người Australia và hai con gái, bỏ lại sau lưng chuyện tình bị lên án với Giggs.

ba-nguoi-dep-khon-kho-vi-giggs-4

Người phụ nữ khốn khổ, bẽ bàng nhất vì Giggs chính là cô vợ Stacey Cooke. Cặp đôi yêu nhau và có hai con trước khi tổ chức đám cưới năm 2007. Tuy nhiên trong khi yêu Stacey, tiền vệ một thời còn lén lút cặp kè với Natasha và duy trì cuộc tình ngang trái tới tận lúc bị bại lộ năm 2011. Ngoài ra, Giggs còn tìm tới Hoa hậu Imogen Thomas vì sex.

ba-nguoi-dep-khon-kho-vi-giggs-5

Khi chồng khốn đốn vì bê bối ngoại tình, Stacey Cooke im lặng và ở bên anh, giúp gia đình vượt qua sóng gió. Tuy nhiên, Giggs không bỏ thói trăng hoa, tiếp tục khiến vợ đau lòng. Không thể chịu đựng được thêm, Stacey Cooke quyết định ly dị và hoàn tất thủ tục ly hôn hôm 11/8.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?