Thứ tư, 12/4/2017, 10:42 (GMT+7)

Bà mẹ dọa kiện vì con trai 6 tháng bị Fabregas đá bóng vỡ đầu

Cậu nhóc ngủ li bì, nhìn chằm chằm vào không trung sau tai nạn ở công viên liên quan đến gia đình tiền vệ Chelsea.

ba-me-doa-kien-vi-con-trai-6-thang-bi-fabregas-da-bong-vo-dau

Victoria Diethardt và con trai Mark. Ảnh: TS.

Victoria Diethardt, 29 tuổi, đưa cậu con trai 6 tháng tuổi Mark đến bệnh viện sau khi quả bóng làm vỡ sọ trái của bé. Cô nói rằng Fabregas đã cố gắng rời khỏi công viên ở London, nơi các trò chơi bóng bị cấm, mà không cho biết tên họ của anh.

Victoria nói: "Bóng đập vào đầu con tôi khiến nó run rẩy vì đau đớn. Mark dễ thương, hoạt bát cho đến khi bị tai nạn vì quả bóng tồi tệ. Tôi như phát điên vì giờ Mark thay đổi. Nó ngủ cả ngày sau đó, khi dậy mắt nhìn chằm chằm vào không trung".

Tai nạn xảy ra vào một ngày chủ nhật khi Victoria ngồi với con trai trong công viên gần nơi Fabregas, cô bạn gái Daniella Semaan và các con chơi bóng đá. Trong công viên, có biển báo cấm các trò chơi liên quan đến bóng.

Bà mẹ 29 tuổi cho biết Fabregas nhún vai xin lỗi trước khi lấy quả bóng và chạy về nhà. Victoria la hét trong khi cả nhà tiền vệ Chelsea đứng lên để rời khỏi công viên.

ba-me-doa-kien-vi-con-trai-6-thang-bi-fabregas-da-bong-vo-dau-1

Fabregas và bạn gái. Ảnh: TS.

Bà mẹ kể: "Tôi không để họ ra đi mà không biết ai chịu trách nhiệm. Bạn gái anh ấy bước tới và cho tôi số của chị ấy. Chị ấy nhìn con trai tôi và nói chắc rằng cậu nhóc sẽ ổn thôi. Chị ta nhấn mạnh rằng một trong những cô con gái của họ đã đá bóng, không phải là bạn trai của chị ta. Tôi không biết Fabregas là ai cho đến khi anh ta rời đi và những người trong công viên nói điều đó với tôi".

Một báo cáo của bệnh viện gửi cho bác sĩ gia đình đưa ra chẩn đoán "chấn thương đầu nhẹ" và "chấn động". Victoria cho biết chuyên gia nói Mark bị mất một phần chức năng của tay phải.

Bà mẹ cho biết sẽ kiện tiền vệ nhận lương tuần 156.000 bảng cho các hóa đơn y tế và khoản bồi thường cho sự căng thẳng.

Victoria nói thêm: "Fabregas đủ giàu có để trả tiền khám sức khoẻ cho con trai tôi. Nếu nó có chuyện gì, Fabregas phải trả tiền nuôi dưỡng trong suốt phần đời còn lại".

ba-me-doa-kien-vi-con-trai-6-thang-bi-fabregas-da-bong-vo-dau-2

Biển báo cấm chơi bóng trong công viên. Ảnh: TS.

Người phát ngôn của Fabregas cho biết: "Con gái của Daniella là người đá bóng và đó là một quả bóng mềm". Người này cũng nói thêm sau sự cố, Daniella và con gái liên tục gọi điện thoại và nhắn tin xin lỗi mẹ con Victoria.

Fabregas thể hiện kỹ năng kiểm soát bóng
 
 

 Fabregas thể hiện kỹ năng kiểm soát bóng

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?