Ba cú HIO trị giá gần 15 tỷ đồng tại giải golf Sầm Sơn

Trong ba ngày thi đấu, giải FLC Faros Tournement liên tiếp chứng kiến người chơi ghi điểm hole-in-one với những phần thưởng rất giá trị.

Thứ hai, 20/3/2017, 11:17 (GMT+7)
ba-cu-hio-tri-gia-gan-15-ty-dong-tai-giai-golf-sam-son

Golf thủ Park Jea Seok ghi điểm HIO ở hố số 3.

Trong ngày thi đấu thứ cuối cùng của giải FLC Faros Golf Tournament 2017 hôm 19/3, golf thủ người Hàn Quốc Park Jea Seok là tâm điểm chú ý khi ghi điểm hole-in-one (HIO) ở hố số 3. Với thành tích này, golf thủ Park Jea Seok nhận được bộ giải thưởng gồm có một xe Camry 2.0 (khoảng 1,089 tỷ đồng) một xe Mazda 3 (660 triệu đồng) và và 20.000 USD tiền mặt do golfer Tống Xuân Vương tài trợ.

Chỉ trong ba ngày thi đấu, FLC Faros Golf Tournament năm nay liên tiếp chứng kiến ba người chơi giành HIO với tổng giá trị giải thưởng gần 15 tỷ đồng. Trước đó, hôm 18/3, golf thủ Nguyễn Văn Quế và Trịnh Ngọc Thạch tạo nên một kỳ tích thú vị, chưa từng có ở giải FLC Faros Golf Tournament và nhiều giải đấu khác tại Việt Nam, khi thực hiện thành công hai cú HIO ở các hố số 11 và 3.

Golfer Nguyễn Văn Quế nhận được bộ giải thưởng trị giá gần 6 tỷ đồng. Còn phần thưởng cho golfer Trịnh Ngọc Thạch có tổng giá trị khoảng 4 tỷ đồng.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?