Ba con trai của Rooney cởi trần đeo găng tay boxing

Bà xã đang mang bầu Coleen đăng ảnh dễ thương của ba nhóc Kai, Klay và Kit vào đúng ngày Boxing Day hôm 26/12.

Thứ tư, 27/12/2017, 16:22 (GMT+7)
Ba nhóc nhà Rooney

Ba nhóc nhà Rooney cởi trần thể hiện tình yêu với boxing. Ảnh: Twitter.

"Boxing Day ở nhà của ông bà", vợ tiền đạo Everton viết chú thích dưới bức ảnh Kai, Klay và Kit cởi trần đeo găng tay đấm bốc tạo dáng thể hiện sức mạnh bên cây thông Noel. Riêng nhóc Kai đeo đai mang họ Rooney còn hai nhóc Klay và Kit đeo đai mang tên của các bé.

The Sun hài hước bình luận, có thể Coleen mong muốn ba cậu con trai có khả năng chơi boxing giỏi hơn bố. Tháng 3 năm 2015, Rooney từng bị đồng đội cũ kiêm bạn thân Phil Bardlsey hạ đo ván trong bếp. Cầu thủ đang khoác áo Burnley đấm thẳng vào mặt khiến chàng Shrek ngã xuống sàn không dậy nổi, tay vẫn còn đeo bộ găng trắng.

Vợ chồng Rooney

Vợ chồng Rooney gác lại scandal ồn ào 4 tháng trước để xây dựng lại tổ ấm. Ảnh: Instagram.

Bà xã Rooney đăng ảnh ba con chỉ hai ngày sau khi cả hai vợ chồng chia sẻ ảnh gia đình trong ngày Noel. Lần đầu tiên sau 4 tháng xảy ra bê bối uống rượu lái xe và chở gái lạ, Rooney và Coleen mới xuất hiện chung trong một bức ảnh, khẳng định hôn nhân trở lại những ngày êm ấm.

Vào tháng hai tới, gia đình tiền đạo Everton đón em bé thứ tư. Cả hai chưa tiết lộ giới tính em bé nhưng Coleen có lần khoe ảnh món quà tặng là đôi giày màu hồng cho em bé khiến các fan tin rằng cặp đôi sắp có một công chúa nhỏ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?