Thứ hai, 18/5/2020, 10:53 (GMT+7)

Ba con C. Ronaldo chơi trò 'giải cứu' mẹ

Tối 17/5, bạn gái C. Ronaldo chia sẻ khoảnh khắc cặp sao vui đùa trêu nhau bên ba con Mateo, Eva và Alana Martina trong thời gian cách ly ở Italy.

Ba con xô ngã C. Ronaldo 'cứu' mẹ
 
 

C. Ronaldo vui đùa với bạn gái và các con.

Trên trang cá nhân có 18,2 triệu người theo dõi, Georgina Rodriguez đăng một bức ảnh selfie cho thấy C. Ronaldo đang chơi với hai cô con gái Alana Martina và Eva, trong khi cậu cả Cristiano Jr và cậu em Mateo nằm cạnh mẹ. Sau đó, người đẹp còn chia sẻ video cô và siêu sao Juventus giả vờ vật nhau, trêu các con. Khi nghe mẹ kêu cứu, ba nhóc Alana Martina, Mateo và Eva xúm lại xô bố ngã "giải thoát" cho mẹ. Sau khi đẩy được bố ra, ba cô cậu nhóc hò reo thích thú còn Georgina Rodriguez ôm hôn các con và luôn miệng nói cảm ơn.

"Tôi thích dành cả ngày bên những người thân yêu vừa chơi vừa học. Hãy tận hưởng nó. Nếu có thể làm một điều gì đó tích cực trong lúc cách ly, chẳng phải đó là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất chúng ta có thể tạo ra trong trí óc và dành trọn vẹn thời gian cho nó hay sao. Những giây phút bé nhỏ, những điều thường nhật, gia đình, hãy yêu họ", bạn gái C. Ronaldo viết. Ảnh và video của người đẹp thu hút gần hai triệu lượt xem sau chưa đầy nửa ngày.

Nhà C. Ronaldo vui đùa cùng nhau trong thời gian cách ly. Ảnh: Instagram.

Nhà C. Ronaldo vui đùa cùng nhau trong thời gian cách ly. Ảnh: Instagram.

Hai tuần trở lại đây, Georgina Rodriguez bị đồn đang có bầu em bé thứ hai với C. Ronaldo. Tuy nhiên trong bức ảnh chụp trong phòng gym mới nhất hôm 12/5, người đẹp không có vẻ gì là mang thai. CR7 và Georgina Rodriguez có một con chung là bé gái Alana Martina. Trong khi đó, Cristiano Jr, cặp song sinh Eva và Mateo là con riêng của tiền đạo Bồ Đào Nha, chào đời bằng phương pháp mang thai hộ, danh tính mẹ các bé vẫn được giấu kín.

Chân sút 35 tuổi cùng bạn gái và các con trở về Italy từ đầu tháng 5 sau hai tháng cách ly ở quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha. C. Ronaldo vẫn phải tự cách ly ở biệt thự trên đồi tại Turin trước khi trở lại tập luyện cùng đồng đội chuẩn bị cho Serie tái khởi động sau đại dịch Covid-19.

Georgina Rodriguez khoe thân hình săn chắc, gợi cảm trong phòng gym hôm 12/5. Ảnh: Instagram.

Georgina Rodriguez khoe thân hình săn chắc, gợi cảm trong phòng gym hôm 12/5. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao