Thứ bảy, 27/4/2019, 12:35 (GMT+7)

Bà Becks gây ấn tượng khi múa ballet

Video Vic đi đôi giày mũi cứng, múa uyển chuyển được cậu con trai Cruz đăng tải trên trang cá nhân hôm 24/4.

Bà Becks trổ tài múa ballet
 
 

Vic đi giày mũi cứng múa ballet

Video thu hút hơn 650.000 lượt "like" cùng những bình luận thể hiện sự bất ngờ, xuýt xoa khi bà mẹ 4 con nhún nhảy trên đôi giày múa ballet. Có người nhận xét, trông Vic mua đơn giản nhưng thật ra những động tác không hề dễ thực hiện khi đi giày mũi cứng. Trong video xuất hiện một giọng nam, không phải Becks, khen ngợi: "Tôi rất ấn tượng, hãy xem mẹ cháu múa đẹp không kìa".

Trong khi đó, nhiều fan chú ý tới nụ cười tươi tắn của nhà thiết kế thời trang ở cuối video. "Mẹ cậu trông vui vẻ quá, đó là một hình ảnh rất đáng yêu. Cô ấy nên cười thường xuyên hơn", một fan viết. "Nụ cười của cô ấy rất đẹp", người khác bình luận. "Đây là lần đầu tiên kể từ hồi Spice Girls tôi thấy mẹ cậu cười đấy, tuyệt vời", một tài khoản Instagram thổ lộ.

Vic bên cậu con trai thứ ba, Cruz.

Vic bên cậu con trai thứ ba, Cruz. Ảnh: Instagram.

Trước khi nổi danh với Spice Girls, Vic từng đi học múa để trở thành vũ công chuyên nghiệp tại trường nghệ thuật Laine Theatre Arts, Surrey, Anh.

Trong khi đó trên trang cá nhân, Becks khiến các fan bật cười khi chia sẻ lại bức ảnh châm biếm được tạp chí Four Four Two đăng tải năm 1998 dự báo hình ảnh của anh năm 2020. Trong ảnh, Becks bị mất một răng, đầu hói, khác hoàn toàn với hình ảnh phong độ, hấp dẫn hiện tại. "Tương lai tươi sáng đây. Tôi sẽ trông như thế này năm 2020. Em thật may mắn Victoria Beckham", tiền vệ một thời hài hước viết.

Bức ảnh hài hước dự đoán Becks năm 2020 trên tờ Four Four Two năm 1998.

Bức ảnh hài hước dự đoán Becks năm 2020 trên tờ Four Four Two năm 1998. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo Popsugar)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao