Bà bầu Coleen lộ nhẫn cưới khi đưa con đi chơi công viên

Vợ Rooney cùng hai con trai lớn là Kai và Klay tới Công viên mùa đông ở London vui chơi hôm 9/12.

Thứ hai, 11/12/2017, 14:55 (GMT+7)
ba-bau-coleen-lo-nhan-cuoi-khi-dua-con-di-choi-cong-vien

Gương mặt tươi vui, Coleen cùng hai con hòa vào dòng người đi chơi ở Winter Wonderland, địa điểm thu hút khách của London mỗi dịp Giáng sinh cuối tuần qua.

ba-bau-coleen-lo-nhan-cuoi-khi-dua-con-di-choi-cong-vien-1

Bà mẹ 3 con sẵn sàng chi tiền để hai nhóc Kai và Klay chơi các trò chơi thỏa thích.

ba-bau-coleen-lo-nhan-cuoi-khi-dua-con-di-choi-cong-vien-2

Vợ Rooney đeo nhẫn cưới đi chơi sau khi viết tâm thư tha thứ cho chồng. Trong thư, Coleen cũng giải thích rằng không phải lúc nào cũng đeo nhẫn cưới, nhất là lúc tập gym hay đón con và cũng là những lúc các paparazzi chụp ảnh nhiều nhất. Tuy nhiên, chiếc nhẫn đắt giá trở lại trên ngón áp út của bà bầu vẫn gây chú ý sau ba tháng 'mất tích'.

ba-bau-coleen-lo-nhan-cuoi-khi-dua-con-di-choi-cong-vien-3

Ba mẹ con Coleen đi chơi khi Rooney và các đồng đội tất bật chuẩn bị cho trận derby thành Merseyside với Liverpool diễn ra một ngày sau đó.

ba-bau-coleen-lo-nhan-cuoi-khi-dua-con-di-choi-cong-vien-4

Trong trận hòa 1-1 với Liverpool, Rooney là người ghi bàn thắng gỡ hòa cho Everton. Sau khi sóng gió gia đình tạm yên ổn, chàng Shrek cũng lấy lại phong độ, cùng đội bóng áo xanh vượt qua giai đoạn khó khăn. Everton hiện xếp thứ 10 với 19 điểm.

ba-bau-coleen-lo-nhan-cuoi-khi-dua-con-di-choi-cong-vien-5

Chia sẻ về biến cố của chồng của Coleen nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người ủng hộ nhưng cũng có ý kiến cho rằng bà bầu 31 tuổi tiếp tục dung túng cho Rooney một lần nữa.

ba-bau-coleen-lo-nhan-cuoi-khi-dua-con-di-choi-cong-vien-6

Tuần trước khi Everton gặp Huddersfield, Coleen cùng bố đẻ đưa hai nhóc Kai và Klay tới sân cổ vũ chồng. Đây là lần đầu mẹ con cô tới Goodison Park kể từ sau vụ bê bối uống rượu lái xe chở gái lạ của Rooney.

ba-bau-coleen-lo-nhan-cuoi-khi-dua-con-di-choi-cong-vien-7

Giữa tuần trước, bà xã chàng Shrek tới dự một sự kiện nhân dịp Noel. Được quan tâm sau khi tuyên bố tha thứ cho chồng, Coleen cho tay vào túi suốt buổi khi bị 'săm soi' có đeo nhẫn cưới hay không.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?