Bà bầu 5 tháng giành HC vàng sau 16 năm chịu thua anh trai

VĐV cưỡi ngựa biểu diễn Quzandria Nur Mahamad Fathil, vỡ òa trong niềm vui giành tấm HC vàng cá nhân môn cưỡi ngựa biểu diễn hôm 24/8.

Thứ hai, 28/8/2017, 14:59 (GMT+7)
Bà bầu Quzandria Nur Mahamad Fathil

Bà bầu Quzandria Nur Mahamad Fathil rạng rỡ khi giành HC vàng cưỡi ngựa biểu diễn. Ảnh: StarOnline.

Bà bầu 35 tuổi được chấm 152, 029 điểm trong khi anh trai Qabil giành HC bạc với 149,547 điểm. VĐV Singapore, Caroline Chew, xếp thứ 3 với 145,588 điểm. Trước đó hai ngày, Quzandria cùng tuyển đua ngựa Malaysia giành HC vàng đồng đội.

Theo Star Online, Quzandria chia tay tuyển đua ngựa quốc gia 10 năm trước nhưng đã quyết định quay lại và vô cùng sung sướng sau khi giành HC vàng, nhất là khi vượt qua được người anh trai Qabil. 

"Tôi giữ bí mật về cái thai vì không muốn bị quan tâm quá nhiều trong thời gian tham dự đại hội nhưng có tham khảo ý kiến của bác sĩ. Đây là đứa con đầu lòng của tôi và có nhiều nỗi lo. Tuy nhiên em bé trong bụng rất ngoan, chỉ thỉnh thoảng đạp vài cái. Tôi cảm thấy rất thoải mái trong quá trình thi đấu. Giờ thì tôi đã xong nhiệm vụ, tôi sẽ nghỉ ngơi ở nhà theo yêu cầu nghiêm khắc của bà đỡ", nhà vô địch SEA Games vui vẻ khoe. Chồng của Quzandria là Alessandro Ciaramaglia mang quốc tịch Italy.

Quazandria

Quzandria cho rằng có bầu đã đem lại may mắn nên chiến thắng càng thêm ý nghĩa. Ảnh: StarOnline.

Tay nài 35 tuổi còn có thêm một lý do để vui mừng là cuối cùng cũng đánh bại anh trai Qabil sau 16 năm luôn thất bại. "Tôi còn nhớ rằng mình vừa chạy vừa khóc với mẹ sau khi để thua anh trong nội dung cá nhân năm 2001 khi SEA Games tổ chức ở quê nhà. Giờ thì sau 16 năm, tôi khóc vì vui mừng. Tôi không thể tin được rằng mình trở lại sau khi giải nghệ và vượt anh ấy. Tôi rất hạnh phúc khi cùng anh Qabil giành hai vị trí dẫn đầu",  Quzandria chia sẻ.

Anh trai của bà bầu cũng rất tự hào về thành tích của em gái. "Em gái tôi xứng đáng với tấm HC vàng. Con bé đã nỗ lực hết mình để đánh bại tôi, đó là một màn trình diễn tuyệt vời", Qabil cho biết.

Qabil đã giành tới 10 huy chương vàng SEA Games các năm 2001, 2005 và 2007. VĐV 37 tuổi có thể nâng cao thành tích khi thi đấu cá nhân và đồng đội nội dung nhảy qua rào.

Quzandria

Quzandria và anh trai Qabil giành hai vị trí đầu nội dung cưỡi ngựa biểu diễn cá nhân. Ảnh: StarOnline.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?