Ashley Young vui vẻ bên ba người đẹp lạ mặt

Chỉ ít ngày sau khi bất ngờ hủy lễ cưới với người bạn gái lâu năm Nicky Pike, tân binh của MU bị bắt gặp vui vẻ bên ba người đẹp lạ mặt ở Las Vegas.
>> Ashley Young đột ngột hủy hôn lễ

Thứ sáu, 17/6/2011, 15:22 (GMT+7)
Ashley bất ngờ chia tay bạn gái sau khi ký hợp đồng với MU. Ảnh: The Sun.

Ashley bất ngờ chia tay bạn gái sau khi ký hợp đồng với MU. Ảnh: The Sun.

Hôm 9/6 vừa qua, ngay khi vừa ký hợp đồng gia nhập đội chủ sân Old Trafford, Ashley Young khiến giới truyền thông và bạn bè sửng sốt với tuyên bố hủy đám cưới với người bạn gái Nicky Pike dù chỉ còn hai ngày nữa là hôn lễ diễn ra và mọi công việc chuẩn bị đã hoàn tất. Theo bạn bè của Young, anh và bạn gái đã chia tay sau sự kiện trên dù họ có với nhau một cậu con trai 5 tuổi và một cô con gái 3 tuổi.

Khi được hỏi, cựu tiền vệ Aston Villa nhất định không chịu tiết lộ lý do đưa ra quyết định đột ngột của mình. Tuy nhiên hôm qua, giới truyền thông và bạn bè của Young cũng phần nào đoán ra nguyên nhân khi báo giới cho đăng tải những bức hình anh vui vẻ bên ba người đẹp lạ mặt mặc bikini tại một bể bơi ở Las Vegas.

"Ashley không nói ra lý do hủy hôn lễ nhưng anh ấy chẳng có biểu hiện gì của sự buồn bã khi tán chuyện cùng các người đẹp. Anh ấy vừa trở thành người độc thân và gia nhập đội bóng mới nhưng chắc chắn một điều rằng anh ấy vẫn biết cách làm thế nào để ghi bàn", một người bạn của Young cho biết.

ash1-397947-1377886667.jpg

ash2-527894-1377886667.jpg

Trông vẻ mặt của Ashley Young không có biểu hiện gì của sự buồn bã. Ảnh:

Trông vẻ mặt của Ashley Young không có biểu hiện gì của sự buồn bã sau khi chia tay bạn gái. Ảnh: Pamesamo.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?