Thứ sáu, 14/2/2020, 16:50 (GMT+7)

Anna Kournikova khoe ảnh con mới sinh

Cựu nữ hoàng quần vợt Anna Kournikova và bạn trai Enrique Iglesias cùng chia sẻ ảnh giây phút bên con gái mới chào đời trong phòng hộ sinh.

Người đẹp Kournikova và bạn trai lâu năm bên con mới sinh

Người đẹp Kournikova và bạn trai lâu năm bên con mới sinh

Cựu nữ hoàng quần vợt sinh em bé thứ ba ngày 30/1.

Cựu nữ hoàng quần vợt sinh em bé thứ ba ngày 30/1. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân tối 13/2, Anna Kournikova đăng tải hai bức ảnh, một bức nhắm mắt tận hưởng niềm vui làm mẹ khi ôm em bé đỏ hỏn vào lòng, bức còn lại là khoảnh khắc được bạn trai Enrique Iglesias hôn trán khi đang bế con. "Ánh dương của mẹ", người đẹp viết đi kèm ngày sinh của bé là 30/1. Bố của bé cũng chia sẻ khoảnh khắc đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ kín mít bế con và chú thích tương tự Kournikova.

Tờ AS cho biết, dù tiết lộ ngày sinh của bé nhưng cặp sao không chia sẻ về tên của con gái. Giống lần mang thai và sinh hai bé Lucy và Nicolas trước đó, cả Kournikova và bạn trai lâu năm đều giấu toàn bộ quá trình bầu bí và sinh nở. Tuy nhiên lần này cả hai chịu chia sẻ khoảnh khắc em bé chào đời với các fan.

Ca sĩ Enrique Iglesias

Ca sĩ Enrique Iglesias bế em bé thứ ba vừa chào đời. 

Vài ngày trước, thông tin cựu nữ hoàng quần vợt đã sinh con được anh trai của chàng ca sĩ Enrique Iglesias tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn. Người bác không chia sẻ về giới tính em bé nhưng khẳng định chắc chắn gia đình em trai vừa có thêm thành viên nhí. 

Khi còn thi đấu, Anna Kournikova được chú ý nhờ nhan sắc yêu kiều nhiều hơn tài năng. Chuyện tình yêu kéo dài suốt 17 năm qua của người đẹp Nga với chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ Tây Ban Nha mang nửa dòng máu Philippines là Enrique Iglesias cũng là đề tài bàn tán nhiều năm.

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?