Thứ năm, 5/12/2019, 23:26 (GMT+7)

Ánh Viên: 'Tôi vừa nhận huy chương đã bị gọi ra thi tiếp'

Nguyễn Thị Ánh Viên thừa nhận việc thi đấu liên tục trong ngày khiến cô không đạt thành tích tốt ở SEA Games 30.

Tối 5/12, Ánh Viên bước vào ngày thi thứ hai ở môn bơi tại SEA Games 2019. Ở nội dung 50 m ngửa mà kình ngư người Cần Thơ là đương kim vô địch, cô chỉ về nhì với thành tích 29 giây 64, mất HC vàng vào tay VĐV người Singapore Pedersen Alena. Gần nửa tiếng sau ở nội dung 200m ếch, Ánh Viên thậm chí còn về đích cuối cùng trong số tám VĐV thi chung kết.

Ánh Viên nhận HC bạc.

Ánh Viên nhận HC bạc tối 5/12. Ảnh: Đương Phạm.

"Hôm nay tôi đã làm hết khả năng của bản thân. Nhưng giai đoạn này tôi đang đi xuống nên không đạt thành tích như mong đợi", Ánh Viên giấu nỗi buồn chia sẻ. "Với lại hai cự ly thi đấu rất sát giờ nhau. Tôi vừa nhận huy chương ở cự ly này xong đã thấy đối thủ đội nón chuẩn bị ra đấu tiếp. Thật ra do mình đăng ký nhiều nội dung thì đành chịu thôi. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi cũng đã thi đấu hết sức".

Ánh Viên ở SEA Games 30 đăng ký đến 12 nội dung, được giao chỉ tiêu giành 8 HC vàng. Sau hai ngày, cô đã thi đấu bốn nội dung, giành một HC vàng ở cự ly 200 m hỗn hợp, một HC bạc 50 m ngửa. Chỉ còn lại tám nội dung, Ánh Viên khó lòng hoàn thành được chỉ tiêu, như điều cô đã làm hai năm trước tại Malaysia.

Ánh Viên trượt HC vàng 50m bơi ngửa
 
 

Ánh Viên thi 50m ngửa.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?