Chủ nhật, 8/12/2019, 19:20 (GMT+7)

Ánh Viên khóc vì áp lực

Nguyễn Thị Ánh Viên bật khóc khi được hỏi về sức ép thành tích, ngày cô nhận HC vàng thứ sáu ở SEA Games 30.

Ánh Viên khóc vì áp lực
 
 

Video: Quang Huy.

Tối 8/12, Ánh Viên bước vào loạt bơi chung kết 400 m hỗn hợp cá nhân, một trong những cự ly sở trường của cô. Kình ngư người Cần Thơ, không ngoài dự đoán, vượt xa các đối thủ khi bơi cự ly dài. Sau sáu vòng hồ, Ánh viên đã bỏ cách VĐV thứ hai hơn ba giây và cuối cùng về đích đầu tiên với thành tích 4 phút 47 giây 85.

Trong lúc trả lời phỏng vấn sau khi thi đấu, Ánh Viên đã khóc trước những câu hỏi về thành tích. "Tôi vẫn còn một số nội dung vào ngày mai, và sẽ cố gắng hơn nữa", Ánh Viên dùng tay lau nước mắt và nói.

Ánh Viên đã giành 6 HC vàng ở SEA Games 30 sau 9 nội dung thi đấu. Cô là VĐV giành nhiều HC vàng nhất ở kỳ đại hội năm nay, tuy nhiên chỉ tiêu dành cho Ánh Viên là 8 HC vàng. Kình ngư người Cần Thơ dù đạt kết quả tốt, nhưng thành tích cá nhân không bằng ở hai kỳ SEA Games gần đây. Cô không chạm được các kỷ lục của chính mình ở đại hội, phần nào khiến Ánh Viên cảm thấy áp lực và không vui.

Ánh Viên còn thi đấu ba nội dung nữa, trong đó có cự ly sở trường 800 m tự do.

Các cự ly Ánh Viên giành HC vàng ở SEA Games 30:

1. 200 m hỗn hợp
2. 200 m tự do
3. 200 m ngửa
4. 400 m tự do
5. 100 m ngửa
6. 400 m hỗn hợp

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?