Thứ hai, 11/9/2017, 10:39 (GMT+7)

Ánh Viên được tặng nhà và đặt tên cho hồ bơi

Kình ngư quê Cần Thơ được một mạnh thường quân thưởng hậu hĩnh sau khi đạt thành tích cao ở SEA Games.

anh-vien-duoc-tang-nha-va-dat-ten-cho-ho-boi

Ánh Viên trong căn hộ được tặng. Ảnh: Đức Đồng.

Với chiến tích giành 8 HC vàng tại SEA Games 28 ở Singapore cách đây hai năm, Ánh Viên được một chủ đầu tư hào phóng tặng một căn hộ ở khu dân cư Gia Hòa, quận 9, TP HCM. Căn hộ có diện tích 70m2, ở tầng 8, với trang thiết bị nội thất hiện đại, được bàn giao cho Ánh Viên từ hồi tháng 5 vừa qua.

Tuy nhiên, do thường xuyên đi tấp huấn và thi đấu, kình ngư quê Cần Thơ có rất ít thời gian sống ở căn hộ này. Chính vì thế, cô không mua sắm gì nhiều để bài trí cho nơi ở.

Bên cạnh việc tặng căn hộ, chủ đầu tư còn quyết định đặt tên cho hồ bơi của chung cư là "Ánh Viên swimming pool". Sáng 10/9, kình ngư 20 tuổi có mặt  dự lễ khánh thành hồ bơi mang tên chính mình. Hồ có chiều dài hơn 70m, diện tích 1.800 m2, được đánh giá là rộng nhất khu vực phía Đông TP HCM. Tại đây, Ánh Viên cùng đàn em Nguyễn Hữu Kim Sơn có cuộc giao lưu và bơi thi với một số người hàng xóm trong khu.

anh-vien-duoc-tang-nha-va-dat-ten-cho-ho-boi-1

Ánh Viên trong buổi khai trương hồ bơi mang tên cô. Ảnh: Đức Đồng.

Tại kỳ SEA Games 29 vừa qua ở Malaysia, Ánh Viên tiếp tục là VĐV giành nhiều huy chương nhất cho đoàn thể thao Việt Nam với 8 HC vàng, hai HC bạc đồng thời phá ba kỷ lục Đại hội. Sau ít ngày nghỉ ngơi, ngày 12/9, Ánh Viên lên đường tham dự Đại hội thể thao trong nhà châu Á 2017 ở Turkmenistan.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?