Thứ tư, 6/8/2014, 09:18 (GMT+7)

Ảnh sex của Lavezzi và bồ bị phát tán

Ngôi sao PSG gặp phen nóng mặt khi hàng loạt hình ảnh nhạy cảm của anh và bạn gái Yanina Screpante bị đưa lên mạng.

nong1-6204-1407290680.jpg

Lavezzi đội mũ cảnh sát tình tứ với bạn gái. Ảnh: Twitter.

Hôm qua, các fan không khỏi choáng khi trên trang Twitter của Lavezzi xuất hiện một loạt hình ảnh tình tứ nóng bỏng của ngôi sao PSG với cô bạn gái Yanina Screpante. Trong loạt ảnh này, Lavezzi không mảnh vải che thân, đội mũ cảnh sát thể hiện những cử chỉ âu yếm, ôm ấp Yanina. Thậm chí còn có bức ảnh hai người đang thực hiện "màn dạo đầu" để chuẩn bị bước vào một cuộc hân hoan.

Khi phát hiện sự việc, ngay lập tức, Lavezzi xóa hết những hình ảnh nhạy cảm ra khỏi trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, ảnh nóng của ngôi sao tuyển Argentina vẫn nhanh chóng bị phát tán tràn lan trên các trang tin online và mạng xã hội. Hiện, vẫn chưa rõ ai là kẻ đã đăng tải những hình ảnh này.

Theo giới truyền thông Argentina, rất có thể điện thoại, máy ảnh hay laptop của Lavezzi đã bị mất trộm và kẻ gian đã lấy được những hình ảnh đó. Cũng có giả thuyết cho rằng mail điện tử của chân sút 29 tuổi bị tin tặc truy cập trái phép nhằm đánh cắp tài liệu và thông tin riêng.

nong2-3389-1407290680.jpg

Lavezzi được coi là 'biểu tượng sex' của bóng đá Argentina. Ảnh: Twitter.

Thời gian qua, nhiều nhân vật nổi tiếng ở Argentina như nữ MC truyền hình Florencia Pena, siêu mẫu Fatima Florez cũng là nạn nhân bị phát tán ảnh riêng tư lên mạng.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?