Thứ tư, 30/7/2014, 08:35 (GMT+7)

Ảnh cưới mộng mơ của tuyển thủ Thanh Hiền

Hai vợ chồng không thể đi trăng mật ngay vì chàng bận tập trung cùng U21 Đồng Tháp còn nàng bắt đầu công việc mới.

Ở tuổi 21, Thanh Hiền khiến bạn bè ngạc nhiên khi quyết định rước nàng về dinh vào ngày 21/7 vừa qua. Anh cho biết: “Tôi và vợ quyết định ổn định sớm để còn tập trung vào công việc”.

anh-cuoi-6-4589-1406684052.jpg

Bộ ảnh cưới của Thanh Hiền - Ngọc Huyền được thực hiện ở Đà Lạt. Ảnh: NH.

Thành viên của U23 Việt Nam kể: “Tôi và Ngọc Huyền quen nhau tình cờ cách đây hơn một năm khi cả hai cùng đi chơi chung trong nhóm bạn. Chúng tôi 'say nắng' ngay từ lần gặp đầu tiên này. Tôi yêu Huyền bởi tính cách giản dị, đối xử với mọi người xung quanh chan hòa và chia sẻ với tôi về công việc, cuộc sống. Cả hai còn trẻ nên sau khi kết hôn sẽ toàn tâm phát triển sự nghiệp để xây dựng hạnh phúc chung cho cả hai. Còn con cái thì chúng tôi không ấn định mà cứ để đến tự nhiên”.

Lê Thị Ngọc Huyền cùng tuổi với Thanh Hiền. Cô gái quê An Giang sẽ chuyển về Cao Lãnh (Đồng Tháp) để cùng hậu vệ họ Nguyễn xây tổ ấm. Với tấm bằng tài chính Ngân hàng vừa cầm trong tay, cô đã vào làm việc tại một ngân hàng ở Cao Lãnh để bắt đầu ổn định cuộc sống. “Chúng tôi thuê một phòng ở Cao Lãnh. Tương lai, chúng tôi hướng về ngôi nhà mơ ước”, Thanh Hiền tiết lộ.

Ngay sau khi cưới, đôi vợ chồng trẻ không thể có tuần trăng mật. Ngọc Huyền bắt đầu đi làm, còn chồng tập trung cùng đội U21 Đồng Tháp dự vòng loại U21 toàn quốc. Thanh Hiền nói: “Công việc khiến chúng tôi chưa thể có trăng mật. Trước đó, chúng tôi mới đi Đà Lạt để chụp bộ ảnh cưới. Nhưng sắp tới khi có thời gian, tôi dự tính đưa vợ đi chơi nước ngoài. Tôi là cầu thủ hay đi đây, đi đó chứ cô ấy thì ít có dịp”.

Nguyễn Thanh Hiền sinh năm 1993, bắt đầu tập bóng đá từ năm 10 tuổi. Năm 2011, anh đã được lên đội một Đồng Tháp thi đấu tại V-League. Vị trí sở trường của anh là hậu vệ biên, trên U23 Việt Nam anh thi đấu thêm vị trí tiền vệ trung tâm. Năm 2013, Thanh Hiền bắt đầu góp mặt cùng U23 Việt Nam dự các giải đấu lớn, trong đó có SEA Games vừa diễn ra tại Myanmar. Mục tiêu sắp tới của cầu thủ sinh ra ở Tam Nông, Đồng Tháp là “cố gắng thi đấu hay hơn nữa trong màu áo Đồng Tháp ở V-League sắp tới và hi vọng cùng U23 chinh phục SEA Games”.

>> Xem trọn bộ ảnh cưới lãng mạn của Thanh Hiền - Ngọc Huyền

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?