Thứ năm, 16/10/2014, 16:35 (GMT+7)

Ảnh cưới độc đáo của hậu vệ Đồng Tháp

Cầu thủ Văn Hậu và cô giáo Thúy Huỳnh quyết định góp gạo thổi cơm chung sau 4 năm quen nhau. 

Hôn lễ sẽ được tổ chức vào ngày 19/10 tới tại quê nhà Tháp Mười. Văn Hậu hạnh phúc cho biết: “Tôi và Thúy Huỳnh quen nhau khá tình cờ. Trong một lần đi uống café cùng các đồng đội Đồng Tháp, tôi gặp Thúy Huỳnh và quen nhau từ đó. Thúy Huỳnh là cô gái dịu dàng, đằm thắm và luôn là chỗ dựa tinh thần cho tôi trong những lúc mệt mỏi, khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống”.

h6-3531-1413451549.jpg

Văn Hậu vào vai thầy giáo bên cô dâu Thúy Huỳnh. Ảnh: NVCC.

Thúy Huỳnh sinh năm 1989, cùng tuổi với Văn Hậu, là giáo viên mầm non. Quen nhau nhiều năm, tính cách giản dị, sống gần gũi, chan hòa với mọi người xung quanh của cô giáo Thúy Huỳnh đã lan tỏa sang hậu vệ Văn Hậu, đặc biệt là biệt tài chăm sóc trẻ. Thậm chí, Văn Hậu vẫn được các đồng đội ở Đồng Tháp gọi đùa là “ông vú nuôi”. Bởi trong những lần đi chơi, hậu vệ này luôn thú hút được đám trẻ của các đồng đội và có khiếu dỗ dành khiến chúng luôn vui cười.

Quen nhau nhiều năm, cả hai dần tìm được sự đồng điệu và quyết định góp gạo thổi cơm chung. “4 năm qua chúng tôi trải qua nhiều thăng trầm để dần hiểu nhau hơn và quyết định nên duyên vợ chồng. Chúng tôi muốn ổn định xong chuyện gia đình để tập trung cho công việc”, hậu vệ Đồng Tháp cho biết. 

Cũng như bao cặp đội khác, Văn Hậu và Thúy Huỳnh thực hiện bộ ảnh cưới khá công phu để đánh dấu thời điểm nên nghĩa vợ chồng. Cả hai đã lên ý tưởng khá chu đáo để có được những tấm ảnh kỷ niệm đặc sắc. Thúy Huỳnh sẽ được trải nghiệm làm cầu thủ để chia sẻ công việc cùng chồng. Còn Văn Hậu cũng hóa thân thành thầy giáo sánh bước lãng mạn bên cô dâu.

h0.jpg

Cô dâu ra sân làm cầu thủ như Văn Hậu. Ảnh: NVCC.

Văn Hậu trưởng thành từ lò đạo tạo Đồng Tháp được đôn lên đội một từ năm 2010, khi anh mới 21 tuổi. Ngoài khả năng đá tốt ở cả hai cánh, Văn Hậu cũng có thể chơi vị trí trung vệ khi cần. Với lối chơi lăn xả, quyết đoán, cầu thủ người Tháp Mười này nhanh chóng chứng tỏ khả năng của mình và trở thành trụ cột của Đồng Tháp. 

>> Xem thêm ảnh cưới lãng mạn của Văn Hậu - Thúy Huỳnh

Đình Khả

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả