Thứ tư, 1/11/2017, 11:28 (GMT+7)

Ảnh cưới của cựu cầu thủ U23 Việt Nam Trương Huỳnh Phú

Hậu vệ Trương Huỳnh Phú chia tay đời sống độc thân khi cùng cô dâu Xuân Trang xây tổ ấm.

Cả hai cùng bị tiếng sét ái tình và quyết định tiến tới hôn nhân sau thời gian tìm hiểu chưa lâu. Cựu trung vệ U23 Việt Nam dưới thời HLV Goetz đang hạnh phúc ngập tràn vì tình yêu.

anh-cuoi-cua-cuu-cau-thu-u23-viet-nam-truong-huynh-phu

Cô dâu Xuân Trang và chú rể Huỳnh Phú cùng quê hương Quảng Ngãi. Trong kỳ nghỉ, Huỳnh Phú qua nhà bạn chơi và gặp được "ánh mắt người thương". Cả hai sớm nảy sinh tình cảm và tiến tới hôn nhân. Xuân Trang 22 tuổi nhưng theo Huỳnh Phú "là người biết suy nghĩ chín chắn, chịu thương chịu khó và đặc biệt biết chia sẻ với công việc của chồng". Xuân Trang hiện là cô giáo dạy bậc mầm non tại quê nhà.

Ngày 9/11, Huỳnh Phú đưa nàng về dinh tại quê hương Quảng Ngãi. Sau đó, anh tiếp tục có buổi "ra mắt bản hợp đồng cuộc đời" tại TP HCM. Huỳnh Phú rời quê hương từ nhỏ để theo đuổi đam mê nghề nghiệp nên cuộc sống của anh phần lớn là tại Long An, Bình Dương và TP HCM.

Hậu vệ Huỳnh Phú từng là thành viên của U23 Việt Nam dự SEA Games 26 tại Indonesia, dưới sự dẫn dắt của HLV người Đức Goetz. Hậu vệ sinh năm 1988 từng thi đấu cho CLB Long An trước khi chuyển sang thi đấu tại CLB Bình Dương. 

>> Ảnh cưới lộng lẫy của Huỳnh Phú - Xuân Trang

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao