Thứ năm, 1/10/2020, 10:04 (GMT+7)

Ảnh Brooklyn 'bóp cổ' vợ sắp cưới gây tranh cãi

Khoảnh khắc được cho là vui đùa của cậu cả nhà Becks và người đẹp Nicola Peltz đăng từ tháng trước bị một tổ chức chống bạo hành gia đình đả kích.

Khoảnh khắc vui đùa của Brooklyn và Nicola Peltz trở thành đề tài bàn tán. Ảnh: Instagram.

Khoảnh khắc vui đùa của Brooklyn và Nicola Peltz trở thành đề tài bàn tán. Ảnh: Instagram.

Đầu tháng 9, vợ sắp cưới Brooklyn chia sẻ ba bức ảnh chụp những khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ trong một lần đi dự tiệc của cặp đôi. Trong số này có bức ảnh cậu cả nhà Becks giả vờ bóp cổ người đẹp tóc vàng. Thời điểm ảnh mới xuất hiện, không có gì ồn ào nhưng nay tổ chức từ thiện KWRO chuyên bảo vệ quyền lợi phụ nữ, chống bạo hành gia đình nhắc đến đi kèm chỉ trích.

Dianna Nammi - người sáng lập tổ chức KWRO - chia sẻ: "Thật ghê tởm và tôi nghĩ không ai nên lấy những chuyện nghiêm trọng này làm trò đùa. Vấn đề vô cùng quan trọng, tổ chức chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều phụ nữ trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình, hôn nhân ép buộc. Họ bị chính gia đình của mình đàn áp, bị chồng, bạn trai giết hại. Vì thế chúng tôi đang nói về cuộc sống thực tế, ngay cả khi nó là chuyện đùa, tôi cũng cho rằng nó thật ghê sợ. Tôi cho rằng Instagram nên cấm những bức ảnh như thế này. Tôi nghĩ bức ảnh gửi tới thông điệp nguy hiểm, đặc biệt với giới trẻ. Những hành vi như thế này không được chấp nhận ở cả đàn ông và phụ nữ. Người phụ nữ cần được tôn trọng, cuộc sống của họ cần được trân trọng".

Nammi cho rằng Brooklyn đã đủ lớn để hiểu rõ vấn đề đồng thời yêu cầu cậu cả nhà Becks xin lỗi cũng như gia đình lên tiếng về bức ảnh. "Gia đình cậu ta cần phải thảo luận để nói gì đó trước giới truyền thông trằng họ không ủng hộ hành vi này, đặc biệt với vị thế của họ. Tôi thúc giục họ đưa ra thông điệp xin lỗi trên Instagram và Twitter hoặc dưới bất kỳ phương triện truyền thông nào", Nammi khẳng định.

Hôm 23/9, vợ sắp cưới Brooklyn đăng tải một bức ảnh tương tự nhưng lần này cô là người bóp cổ cậu cả nhà Becks. Ảnh: Instagram.

Hôm 23/9, vợ sắp cưới Brooklyn đăng tải một bức ảnh tương tự nhưng lần này cô là người 'bóp cổ' cậu cả nhà Becks. Ảnh: Instagram.

Một số fan của Brooklyn cũng đồng tình với tổ chức KWRO. "Với mọi bạn gái cậu ta đều có ảnh ôm cổ họ. Ngay cả vòng tay của cậu ta cũng có vẻ chặt quá. Thật buồn cười là cậu ấy không làm thế trong ảnh chụp với các cậu bạn, chỉ làm vậy với cô gái cậu ta nhanh chóng nói lời yêu rồi bóp cổ họ", một fan nhận xét.

Đại diện của Brooklyn, vợ sắp cưới Nicola Peltz và nhà Becks chưa phản hồi trước chỉ trích của tổ chức KWRO.

Hoàng Trang (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả