Thứ hai, 5/2/2018, 10:11 (GMT+7)

Ảnh Aguero trong nhà huyền thoại Maradona bị bôi đen

Tiền đạo Man City là con rể cũ của 'Cậu bé vàng' nhưng mối quan hệ của hai người xấu đi kể từ khi Aguero chia tay con gái Maradona năm 2012.

Mặt Aguero bị bôi đen khi bế con trai và cũng là cháu ngoại của Maradona.

Mặt Aguero bị bôi đen khi bế con trai và cũng là cháu ngoại của Maradona. Ảnh: AS.

Trên Twitter mới đây, luật sư của huyền thoại Argentina, Matias Morla, đăng tải ảnh chụp chung trong nhà của Maradona ở Dubai. Tất cả đều không có gì đáng nói ngoại trừ bức ảnh gia đình của nhà vô địch World Cup 1986 treo trên tường. Trong ảnh, cháu ngoại Benjamin của Maradona, con trai Aguero, trong vòng tay bố nhưng mặt Aguero bị bôi đen.

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, hình ảnh hé lộ mối quan hệ chưa được cải thiện giữa "Cậu bé vàng" và con rể cũ. Aguero và Gianinna, con gái Maradona, từng yêu nhau say đắm, kết hôn, có con nhưng chia tay trong ồn ào năm 2012, kể từ đó cựu danh thủ Argentina cũng ác cảm với hậu bối đồng hương dù hiện tại ông và con gái cũng có mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc.

Sau khi "đường ai nấy đi", Gianina nuôi bé Benjamin, thỉnh thoảng cậu nhóc được hội ngộ với bố trong các dịp lễ. Aguero đang hẹn hò với ca sĩ Karina, người cũng có một đứa con với mối tình trước.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao