Thứ ba, 24/1/2017, 10:58 (GMT+7)

Alexis Sanchez 'tăm tia' diễn viên vừa chia tay bạn trai

Chân sút Arsenal nhanh chóng tương tác với ngôi sao truyền hình đồng hương sau khi cô này thông báo 'chia tay người yêu'.

Thông báo chia tay bạn trai và hình ảnh Mayte Rodriguez

Thông báo chia tay bạn trai và hình ảnh Mayte Rodriguez chụp cùng chó được Alexis Sanchez 'like'. Ảnh: TT.

Trên trang cá nhân cuối tuần trước, diễn viên nổi tiếng Chilê Mayte Rodriguez viết status thông báo "đường ai nấy đi" với mối tình kéo dài 5 năm. Lập tức, Alexis Sanchez thể hiện sự quan tâm bằng việc "Like" chia sẻ của cô nàng tóc vàng. Trên trang cá nhân, tiền đạo người Chilê cũng rất chú ý tới sở thích nuôi chó của Mayte Rodriguez. Anh "thích" hàng loạt hình ảnh của nữ diễn viên có xuất hiện của vật nuôi trung thành.

Alexis Sanchez hiện tại cô đơn sau mối tình lâu năm với bạn gái Laia Grassi tan vỡ. Thời gian gần đây, anh liên tục bị đồn cặp kè với vũ công Valentina Roth hay người mẫu Brazil Michelle Carvalho.

Sau tín hiệu trên trang cá nhân của Mayte Rodriguez, nhiều người tin rằng Alexis Sanchez sớm liên lạc với cô nàng và những chú chó sẽ trở thành "mối liên kết" giữa hai người.

Chân sút đang khoác áo Arsenal nổi tiếng là người yêu chó. Nhiều người bạn thân nhận xét: "Alexis yêu chó hơn cả phụ nữ", dù rằng anh là tay sát gái có hạng. Mới đây, fan Pháo thủ căng banner trên khán đài sân Emirates có hình ảnh Alexis Sanchez ôm hai chú chó với mong muốn giữ chân tiền đạo đẳng cấp. Hiện tại, anh đang muốn ký hợp đồng mới với mức lương 250.000 bảng mỗi tuần với Arsenal.

alexis-sanchez-tam-tia-dien-vien-vua-chia-tay-ban-trai-1

Tiền đạo Arsenal có sở thích nuôi chó. Ảnh: TS.

Có biệt danh là Don Juan, Alexis Sanchez từng khiến cô bạn gái cũ Mary Plaza, một giáo viên tiếng Anh ở Barcelona, mang bầu hồi năm 2014 dù lúc này anh đang cặp kè với người yêu Laia Grassi.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao