Ajinomoto trở thành nhà tài trợ lớn của SEA Games 2019

Đây là lần thứ hai tập đoàn quyết định tài trợ mức cao nhất cho sân chơi thể thao Đông Nam Á, sau SEA Games 2017.

Thứ tư, 13/3/2019, 11:00 (GMT+7)

SEA Games là sự kiện thể thao quy mô nhất khu vực Đông Nam Á, được tổ chức hai năm một lần với mục tiêu tăng cường hợp tác, hiểu biết và đoàn kết trong cộng đồng khu vực. SEA Games 2019 (lần 30) sẽ diễn ra tại Philippines, từ ngày 30/11 đến 11/12. Như mọi năm, sân chơi này nhận được sự quan tâm của đông đảo VĐV đến từ 11 quốc gia trong khu vực gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar, Singapore và Đông Timor. 

Ngày 6/3, Tập đoàn Ajinomoto ký kết thỏa thuận trở thành một trong các nhà tài trợ của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30. Theo thỏa thuận, Ajinomoto là nhà tài trợ độc quyền trong lĩnh vực gia vị, các sản phẩm từ axit amin dạng hạt, thạch và thức uống dinh dưỡng dạng bột trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Đây cũng là cơ hội để Ajinomoto thúc đẩy các hoạt động của dự án Victory tại khu vực Đông Nam Á.

Ông Kaoru Kurashima - Phó Chủ tich Tập đoàn Ajinomoto kiêm Chủ tịch kKhu vực Đông Nam Á (phải) ký kết thỏa thuận tài trợ.

Ông Kaoru Kurashima - Phó Chủ tich Tập đoàn Ajinomoto kiêm Chủ tịch kKhu vực Đông Nam Á (phải) ký kết thỏa thuận tài trợ.

Dự án Victory được triển khai từ năm 2013, nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các VĐV hàng đầu Nhật Bản khi thi đấu quốc tế. Đồng thời tiến hành loạt hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng bao gồm cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho VĐV. 

Bên cạnh đó, dự án cũng thúc đẩy chương trình Kachimeshi (nghĩa là "Bữa ăn chiến thắng" trong tiếng Nhật) nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng thể thao, xây dựng nền tảng thể chất vượt trội, giúp VĐV chiến thắng. "Với ký kết thỏa thuận tài trợ SEA Games 30, Ajinomoto hy vọng đẩy mạnh hoạt động của dự án Victory tại Đông Nam Á, qua các công ty thành viên tại khu vực này", đại diện tập đoàn cho biết.

Đại diện Tập đoàn Ajinomoto và Ủy ban tổ chức SEA Games 30 chia sẻ về chương trình tài trợ sau lễ ký kết.

Đại diện Tập đoàn Ajinomoto và Ủy ban tổ chức SEA Games 30 chia sẻ về chương trình tài trợ sau lễ ký kết.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, Tập đoàn Ajinomoto luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân bằng cách tạo ra giá trị chung cho cộng đồng địa phương. Song song đó là hoạt động sản xuất và kinh doanh tại tất cả công ty thành viên trên thế giới qua nguyên tắc chung ASV - viết tắt của cụm từ The Ajinomoto Group Creating Shared Value - nguyên tắc tạo lập giá trị chung của Ajinomoto. Đây là biểu trưng cho cam kết không thay đổi của tập đoàn trong việc góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội qua hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Tại Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam đã và đang áp dụng hiệu quả nguyên tắc ASV thông qua các hoạt động cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người dân địa phương với những dự án nổi bật: Dự án Bữa ăn học đường (SMP) nhằm nâng cao tầm vóc và trí tuệ cho học sinh - thế hệ tương lai của đất nước; Dự án Phát triển hệ thống dinh dưỡng Việt Nam (VINEP), đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển hệ thống dinh dưỡng.

Ngoài ra, Ajinomoto Việt Nam cũng chú trọng phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, tìm kiếm và sử dụng nguyên liệu thay thế, hướng đến trở thành doanh nghiệp kiểu mẫu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?