Thứ hai, 27/8/2018, 16:33 (GMT+7)

Aguero phì phèo shisha với bạn gái 18 tuổi

Chân sút Man City đối mặt với hình thức kỷ luật của thầy Guardiola sau khi video vui vẻ với người tình bị phát tán.

Aguero phì phèo shisha với bạn gái 18 tuổi

"Sergio Aguero có thể đang ở giai đoạn căng thẳng với HLV Pep Guardiola sau khi một video xuất hiện, quay cảnh anh hút shisha với người mẫu Lola Magnin", tờ The Sun bình luận.

Video được đăng bởi Lola Magnin trên Instagram ngày 26/8 cho thấy tiền đạo người Argentina hút thuốc và cười với bạn gái 18 tuổi.

Aguero phì phèo shisha với bạn gái 18 tuổi
 
 

Aguero được đồn đại hẹn hò với người mẫu nhưng anh phủ nhận. "Tôi không đi chơi với ai cả. Tôi biết cô ấy, nhưng đó là tất cả. Cô ấy ở đây với bạn bè, tôi biết cô ấy nhưng không có quan hệ lãng mạn. Không có gì bí ẩn cả", anh từng nói.

Aguero lập hattrick trong trận thắng 6-1 đầu mùa của Man City. Tuy nhiên, đội bóng của Guardiola vừa bị cầm hòa 1-1 bởi Wolves tại Ngoại hạng Anh.

Aguero phì phèo shisha với bạn gái 18 tuổi - 1

Theo nhật báo Clarin, ngôi sao người Argentina quen chân dài người đồng hương thông qua sự giới thiệu từ bạn bè. Năm nay mới 18 tuổi, Lola Magnin được xem là gương mặt triển vọng trong giới người mẫu ở xứ tango. Bén duyên với sàn catwalk từ năm 14 tuổi, cô nhiều lần xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang tại Argentina. Sức hút của Lola Magnin còn được thể hiện qua việc có hàng chục nghìn lượt người dõi theo qua tài khoản Instagram. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao