Thứ tư, 20/3/2013, 11:03 (GMT+7)

Aguero 'nẫng' bạn gái của bố vợ

Chân sút Man City phải lòng ca sĩ Karina Tejeda, người được vợ cũ của anh sắp xếp giới thiệu cho Maradona.

>> Ca sĩ Karina thừa nhận yêu Aguero

Aguero công khai tình cảm với ca sĩ

Aguero công khai tình cảm với ca sĩ Karina. Ảnh: Sun.

Bí mật gây sốc trên vừa được tiết lộ bởi chính Giannina, vợ cũ của Aguero và đồng thời là con gái của Maradona. Theo lời kể của Giannina, cô đã sắp xếp một buổi hòa nhạc mời Karina tham gia biểu diễn để an ủi Maradona sau cái chết của cụ Dalma Salvadora Franco de Maradona (mẹ Maradona) vào năm 2011. Giannina muốn tác hợp cho bố với nữ ca sĩ 27 tuổi này vì vốn không ưa cô bạn gái Veronica Ojeda của Maradona.

Tuy nhiên, Giannina không thể ngờ được rằng Karina lại là nguyên nhân khiến gia đình cô tan nát. Karina không hề có cảm tình với huyền thoại 52 tuổi người Argentina, thay vào đó nữ ca sĩ này đem lòng cảm mến Aguero. Sau đêm biểu diễn, Giannina và Aguero đã cùng nhau gặp gỡ Karina tại một hộp đêm và họ trò chuyện vui vẻ.

"Chúng tôi thường xuyên nhắn tin cho nhau. Tôi rất hay nghe nhạc của cô ấy. Có một bài của cô ấy mà tôi và Aguero thường hát cho bố tôi nghe", vợ cũ của Aguero kể về mối quan hệ thân quen giữa cô và Karina.

"Bố tôi không bị tổn thương sau chuyện này nhưng đây là một chuyện khá tế nhị", Giannina chia sẻ thêm trên một chương trình truyền hình Argentina.

Maradona đang hạnh phúc bên cô bạn gái kém 30 tuổi

Maradona đang hạnh phúc bên cô bạn gái kém 30 tuổi Rocio Oliva. Ảnh: 163.

Cách đây hai tuần, Karina lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò với Aguero. Cặp đôi bị cánh săn ảnh bắt gặp đi cùng nhau lần đầu tiên vào tuần trước tại một khu chợ ở Buenos Aires.

Theo giới thạo tin, Aguero phải cấp cho Giannina 10.000 bảng mỗi tháng để thuê ngôi biệt thự ở Buenos Aires, đây là một phần trong bản hợp đồng ly hôn của cặp đôi. Trong khi đó, Maradona đang hẹn hò với nữ cầu thủ Rocio Oliva kém ông 30 tuổi.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?