Thứ hai, 15/7/2019, 16:36 (GMT+7)

Adam Johnson từng đấu giá thắng để có một tối với siêu mẫu ngực bự

Cầu thủ ấu dâm hào phóng bỏ ra 10.000 bảng để có buổi hẹn hò với người đẹp đình đám Katie Price 9 năm trước.

Siêu mẫu ngực bự Katie Price từng hẹn hò cựu danh thủ Dwight Yorke của MU. Ảnh: Rex.

Siêu mẫu ngực bự Katie Price từng hẹn hò cựu danh thủ Dwight Yorke của MU. Ảnh: Rex.

Theo The Sun, hai ngôi sao người Anh Adam Johnson và Micah Richards tham gia một buổi đấu giá từ thiện ở Cheshire năm 2010 khi vừa mới chuyển tới Man City. Phần thưởng của buổi đấu giá là một bữa tối với Katie Price - siêu mẫu ngực bự đình đám khi đó. Vốn rất hâm mộ Katie, cựu cầu thủ tai tiếng ngồi cùng bàn với người đẹp liền đưa ra giá 10.000 bảng.

Tuy nhiên, Katie Price muốn nhiều hơn thế. Đang trong tình thế lúng túng, Adam Johnson được đồng đội Micah Richards giúp đỡ khi đồng ý trả thêm 2.000 bảng và trở thành người trả giá cao nhất. 

"Adam Johnson rất hâm mộ Katie. Cậu ta treo một tấm poster lớn của cô nàng trong phòng ngủ. Nhưng với 10.000 bảng, Adam chưa thể đáp ứng được yêu cầu vì thế Micah đến giải cứu, nói rằng sẽ trả thêm 2.000 bảng để cả hai có cơ hội ăn tối với Katie. Khi chiếc búa hạ xuống chốt giá 12.000 bảng, mọi người đều vui mừng. Katie tiến đến hôn vào má hai anh chàng và nhắn nhủ tinh nghịch rằng cả hai sẽ có một tối không thể quên trong cuộc đời. Adam cười toe toét suốt cả buổi", một người có mặt trong buổi đấu giá tiết lộ.

Sau khi thắng đấu giá bữa tối với Katie Price (góc trên cùng bên trái), Adam Johnson bị bạn gái lúc đó là Sophie Reade

Sau khi thắng đấu giá bữa tối với Katie Price (góc trên cùng bên trái), Adam Johnson bị bạn gái lúc đó là Sophie Reade nói lời chia tay.

Không biết bữa tối sau đó có diễn ra hay không nhưng Adam Johnson bị bạn gái cũng là một người đẹp sở hữu bộ ngực "khủng"là Sophie Reade nói lời chia tay. Cô nàng sau này bực bội chia sẻ: "Anh ta đem tôi ra làm trò cười nên không có chuyện tôi dễ dàng bỏ qua. Nếu muốn quyên tiền làm từ thiện, anh ta có thể thi chạy". Thời điểm diễn ra buổi đấu giá, Katie kết hôn với Alex Reid nhưng một năm sau hai người chia tay. Siêu mẫu ngực bự từng hẹn hò Dwight Yorke và có một cậu con trai với cựu tiền đạo MU.

Sau hai năm thi đấu cho Man City, Adam Johnson chuyển sang Sunderland và thi đấu cho tới khi bị bắt năm 2016 vì tội ấu dâm. Ngôi sao người Anh bị tố cáo có hành vi quấy rối một fan nữ tuổi vị thành niên, bị phạt 6 năm tù. Khi đó, Adam Johnson đang cặp kè bạn gái Stacey Flounders - người cũng bỏ anh sau đó. Tháng ba vừa qua, cựu cầu thủ 29 tuổi được tự do sau khi mới ngồi tù được ba năm.

Sau khi bị phanh phui scandal ấu dâm

Adam Johnson và bạn gái cũ Stacey Flounders. Ảnh: Closer.

Hoàng Trang (Theo The Sun, Closer)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao