A. Cole từng cố cưa đổ vợ sắp cưới của Hoàng tử Anh

Theo báo chí Anh, cựu hậu vệ Chelsea muốn có một cuộc hẹn với Meghan Markle vài năm trước khi cô này gặp Hoàng tử Harry.

Thứ ba, 5/12/2017, 15:25 (GMT+7)

Hoàng tử Harry quyết định lập gia đình với Meghan Markle chỉ sau hơn một năm hẹn hò. Daily Mail tiết lộ rằng vài năm trước A. Cole bị thu hút bởi chân dài người Mỹ và cố gắng có một cuộc hẹn với cô này.

A. Cole và vợ cũ Cheryl. Ảnh: NS.

A. Cole và vợ cũ Cheryl. Ảnh: NS.

Khi đó, A. Cole là ngôi sao của Chelsea khi Meghan Markle là diễn viên của "Suits," bộ phim truyền hình Mỹ khá nổi tiếng.

Năm 2013, Meghan Markle vừa ly dị nhà sản xuất truyền hình Trevor Engelson sau hai năm chung sống. Diễn viên Mỹ chia sẻ cô liên tiếp nhận các tin nhắn tiếp cận từ một cầu thủ Anh, là A. Cole. "Anh này vẫn cố gắng để nói chuyện với tôi trên Twitter. Ashley muốn gặp tôi và khi đó tôi cũng đang ở London trong một chuyến công tác", cô tiết lộ.

Sau đó, Meghan Markle tham khảo một phóng viên Anh để hỏi thông tin về A. Cole. Người này chia sẻ hậu vệ từng khoác áo Chelsea vừa bỏ ca sĩ của nhóm "Girls Aloud" là Cheryl Tweedy, rằng A. Cole từng có những mối quan hệ lăng nhăng với nhiều phụ nữ.

Chính thông tin từ phóng viên khiến Meghan Markle quyết định không "tương tác" thêm với cựu tuyển thủ Anh. "Tôi nghĩ Meghan Markle và cả Hoàng tử Harry nợ tôi một chai rượu ở quán bar để cảm ơn", phóng viên của tờ Daily Mail nói vui.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Ảnh: NS.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Ảnh: NS.

Hoàng tử Anh Harry, 33 tuổi, và Meghan Markle, 36 tuổi, kết hôn vào tháng 5/2018 tại nhà thờ Thánh George ở lâu đài Windsor. Thư ký truyền thông Jason Knauf của Hoàng tử Harry mô tả lâu đài Windsor là "một nơi rất đặc biệt" với hai người, khi họ dành thời gian bên nhau ở đó kể từ khi gặp mặt hồi tháng 7/2016, theo BBC. Đây cũng là nơi diễn ra đám cưới của Peter Phillips, em họ Hoàng tử Harry, năm 2008 và của Bá tước Wessex năm 1999. 

Nữ diễn viên Mỹ cũng dự định trở thành công dân Anh và thực hiện các bước để thực hiện mục tiêu trong những năm tới.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?