A. Cole hiếm hoi xuất hiện bên bạn gái

Paparazzi bắt gặp hậu vệ người Anh cùng người yêu Sharon Canu rời một nhà hàng ở Hollywood ngày 28/3.

Thứ sáu, 31/3/2017, 02:12 (GMT+7)
a-cole-hiem-hoi-xuat-hien-ben-ban-gai

A. Cole và bạn gái rời khỏi nhà hàng ở Los Angeles. Ảnh: TS.

Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên với ca sĩ Cheryl tan vỡ, A. Cole tỏ ra rất kín đáo trong cuộc sống cá nhân. Mối tình với bạn gái xinh đẹp ít được biết tới, những hình ảnh về cặp đôi cũng rất hiếm hoi. Cựu tuyển thủ Anh cũng chưa từng khoe ảnh con trai một tuổi.

Tuy vậy, A. Cole và Sharon Canu bị cánh săn ảnh bắt gặp khi rời nhà hàng Catch ở Los Angeles. Ba ngày trước, vợ cũ Cheryl khoe ảnh đứa con của cô có với người tình mới - ca sĩ Liam Payne của ban nhạc One Direction .

Hậu vệ 36 tuổi đang thi đấu cho LA Galaxy từ năm 2016 sau thời gian thi đấu thành công ở AS Roma. Nguồn tin cho rằng A. Cole và bạn gái lần đầu gặp nhau năm 2014 khi anh đang thi đấu ở Italy. Trước đó, cựu tuyển thủ Anh từng là trụ cột của đội bóng Anh Chelsea.

Sharon Canu

Sharon Canu và A. Cole có với nhau một đứa con trai. Ảnh: TS.

Tình yêu của A. Cole và Sharon Canu tương phản hoàn toàn với mối quan hệ trước đó của anh với Cheryl. Hậu vệ người Anh hoàn toàn xa lánh truyền thông. Thậm chí, trang cá nhân của A. Cole cũng không có ảnh tình cảm của hai người.

Hôm 28/2, cựu hậu vệ Chelsea vừa chia sẻ về những điều tuyệt diệu khi có con trên Twitter nhân dịp con trai đầu lòng đón sinh nhật lần đầu tiên. 

Bàn thắng đầu tiên của A. Cole cho LA Galaxy 

Bàn thắng đầu tiên của A. Cole cho LA Galaxy
 
 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?