Thứ ba, 14/10/2014, 03:00 (GMT+7)

9 thói quen lạ của Novak Djokovic

So với hai đối thủ kỵ giơ Federer và Nadal lúc nào cũng chỉn chu, tay vợt số một thế giới lại hài hước và không ngại bộc lộ bản thân.

Djokovic chỉ uống nước ấm

Djokovic chỉ uống nước ấm. Tay vợt người Serbia cho rằng nước lạnh cản trở quá trình lưu thông máu.

Ăn cỏ khi thi đấu tại Wimbledon trở thành hình ảnh

Ăn cỏ khi thi đấu tại Wimbledon trở thành hình ảnh quen thuộc của tay vợt số một thế giới. Djokovic thổ lộ, mùi vị của cỏ giống mùi mồ hôi.

Djokovic rất cưng chiều chú chó Piere

Djokovic rất cưng chiều chú chó Pierre, đi đâu cũng mang theo, kể cả khi thi đấu. Khi không được đem cún cưng vào nơi thi đấu ở giải Wimbledon, ngôi sao 27 tuổi rất buồn. 'Đối với cậu ấy, đây thực sự là vấn đề rất nghiêm trọng', nguồn tin trên Telegraph tiết lộ khi Djokovic không thể ôm theo Pierre vào phòng thay đồ chuẩn bị thi đấu.

Mỗi khi giao bóng,

Mỗi khi giao bóng, tay vợt số một thế giới có thói quen đập bóng rất nhiều lần. Năm 2008, một đối thủ của anh ngán ngẩm và tức giận, quay lưng vào Nole khi anh giao bóng.

Tay vợt vui tính thường tỏ ra đau đớn như bị thương mỗi khi yếu thế trong các giải đấu lớn.

Tay vợt vui tính thường tỏ ra đau đớn như bị thương mỗi khi yếu thế trong các giải đấu lớn. Rất nhiều đối thủ của anh phàn nàn rằng Nole thường xuyên giả vờ bị thương.

Sau khi ngừng ăn gluten

Sau khi ngừng ăn gluten, các sản phẩm từ bơ sữa và một loại cà chua, Novak Djokovic trở thành tay vợt hay nhất thế giới.

Bắt chước các đồng nghiệp là một trong những thú vui của Nole

Bắt chước các đồng nghiệp là một trong những thú vui của Nole. Trong ảnh, Djokovic độn ngực để trông giống đồng nghiệp nữ Serena Williams. Khiếu hài hước của ngôi sao người Serbia khiến các khán giả cười bò còn những 'nạn nhân' của anh cũng không hề giận.

Giống nhiều đồng nghiệp, Djokovic cũng thích ăn chuối vào giờ giải lao.

Giống nhiều đồng nghiệp, Djokovic cũng thích ăn chuối vào giờ giải lao. Đây cũng là cách để các tay vợt duy trì thể lực trong trận đấu.

Tay vợt số một thế giới rất thích nhảy, và có thể nhảy nhiều thể loại và luôn hào hứng tham gia các màn khởi động vui nhộn trước giải đấu.

Tay vợt số một thế giới rất thích nhảy và có thể nhảy nhiều thể loại và luôn hào hứng tham gia các màn khởi động vui nhộn trước giải đấu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao