Chủ nhật, 11/12/2016, 00:05 (GMT+7)

8 nữ VĐV từng lên bìa tạp chí Playboy

Thù lao khủng và được nhiều người chú ý là sức hút lớn để nhiều VĐV xuất hiện trên ấn phẩm người lớn.

8-nu-vdv-tung-len-bia-tap-chi-playboy

1. Debora Rodrigues (môn đua xe, quốc tịch Brazil). Là con gái của một tài xế xe tải, Debora Rodrigues sớm yêu tốc độ. Cô là gương mặt nổi tiếng của làng đua xe xứ sở samba của thế kỷ trước. Người đẹp là một trong những VĐV đầu tiên của Brazil xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy, số tháng 10/1997.

8-nu-vdv-tung-len-bia-tap-chi-playboy-1

2. Gabrielle Reece (bóng chuyền, Mỹ). Chân dài sinh năm 1970 từng lên bìa tạp chí người lớn số tháng 1/2001. Năm 1989, Gabrielle Reece từng được tạp chí Elle bình chọn là một trong 5 người đẹp nhất thế giới. Sau khi từ giã sự nghiệp, cô từng làm người mẫu, diễn viên.

8-nu-vdv-tung-len-bia-tap-chi-playboy-2

3. Amanda Beard (bơi lội, Mỹ). Nhà vô địch Olympic quyết định chụp ảnh khỏa thân trên Playboy số tháng 7/2007. Amanda Beard sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao 173cm cân nặng 59 kg.

8-nu-vdv-tung-len-bia-tap-chi-playboy-3

4. Katharina Scholz (hockey, Đức). VĐV khúc côn cầu từng tham dự Olympic 2008 quyết định xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng phiên bản Đức tháng 8/2008.

8-nu-vdv-tung-len-bia-tap-chi-playboy-4

5. Francesca Piccinini (bóng chuyền, Italy). VĐV cao 184cm, nặng 62kg, là thành viên của tuyển Italy vô địch thế giới năm 2002.

8-nu-vdv-tung-len-bia-tap-chi-playboy-5

6. Ana Paula Teixeira (canô lướt sóng, Brazil). VĐV xuất hiện táo bạo trên trang bìa Playboy phiên bản Brazil. Cô là tài năng sáng giá của xứ samba ở môn canô lướt sóng.

8-nu-vdv-tung-len-bia-tap-chi-playboy-6

7. Romy Tarangul (judo, Đức). Võ sĩ hạng cân 52kg từng giành hai HC bạc giải thế giới, một HC bạc, một HC đồng giải châu Âu. Romy Tarangul là thành viên của tuyển judo Đức dự Olympic 2012.

8-nu-vdv-tung-len-bia-tap-chi-playboy-7

8. Ashley Harkleroad (tennis, Mỹ). Sự nghiệp không quá nổi bật nhưng chân dài sinh ở Los Angeles khiến mọi người chú ý khi lên bìa tạp chí người lớn tháng 8/2008. Ashley Harkleroad giải nghệ từ năm 2012 để chuyển sang làm bình luận viên tennis.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?