Chủ nhật, 6/1/2013, 07:22 (GMT+7)

8 giai nhân tài sắc khiến các ông trùm mê mệt (tiếp)

5. Linda Pizzuti, vợ Chủ tịch Liverpool, John Henry.

5. Linda Pizzuti, vợ Chủ tịch Liverpool, John Henry.

Xinh đẹp, khéo léo trong giao tiếp là những gì fan Quỷ đỏ vùng Merseyside nói về người phụ nữ bên cạnh ông chủ John Henry.

Xinh đẹp, khéo léo trong giao tiếp là những gì fan Quỷ đỏ vùng Merseyside nói về người phụ nữ bên cạnh ông chủ John Henry. Không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc, Linda còn có bằng thạc sĩ ở Học viện danh tiếng Massachusetts, Mỹ. Người đẹp kém chồng 30 tuổi.

6. Dương Tử Quỳnh, bạn gái Chủ tịch Liên đoàn Ôtô thế giới (FIA), Jean Todt.

6. Dương Tử Quỳnh, bạn gái Chủ tịch Liên đoàn Ôtô thế giới (FIA), Jean Todt.

Dương Tử Quỳnh là nữ diễn viên hành động nổi tiếng khắp châu Á và thế giới.

Dương Tử Quỳnh là nữ diễn viên hành động nổi tiếng khắp châu Á và thế giới. Sinh ra ở Malaysia, xuất thân là một diễn viên múa và từng đoạt ngôi Hoa hậu Malaysia nhưng Dương Tử Quỳnh lại thành công với sự nghiệp diễn xuất tại Hong Kong. Mỹ nhân châu Á và người tình Jean Todt gắn bó gần 10 năm nay.

7. Fabiana Flosi, vợ tỷ phú F1 Bernie Ecclestone.

7. Fabiana Flosi, vợ tỷ phú F1 Bernie Ecclestone.

Bất chấp sự phản đối của hai cô con gái nổi tiếng Tamara và Petra, ông trùm 81 tuổi vẫn quyết định cưới cô vợ trẻ hơn mình 46 tuổi mùa thu vừa qua.

Bất chấp sự phản đối của hai cô con gái nổi tiếng Tamara và Petra, ông trùm 81 tuổi vẫn quyết định cưới cô vợ trẻ hơn mình 46 tuổi mùa thu vừa qua. Fabiana Flosi là Phó giám đốc marketing giải đua Công thức 1 tại Grand Prix Brazil. Chuyện tình của cặp đôi 'đũa lệch' rất gây chú ý không chỉ bởi sự khác biệt tuổi tác mà còn vì nàng cao hơn chàng nửa cái đầu.

Francesca Pascale, vợ mới của Chủ tịch Milan, Silvio Berlusconi.

8. Francesca Pascale, vợ mới của Chủ tịch Milan, Silvio Berlusconi.

Francesca kém ông Berlusconi gần 50 tuổi và là một thành viên trong Đảng Nhân dân tự do của ông.

Francesca kém ông Berlusconi gần 50 tuổi và là một thành viên trong Đảng Nhân dân Tự do của ông. Người đẹp sở hữu vẻ đẹp cuốn hút và sắc sảo vừa trở thành người vợ thứ ba của Chủ tịch Milan. Vị tỷ phú tai tiếng này có 5 người con với hai bà vợ cũ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?