Thứ bảy, 24/9/2016, 10:01 (GMT+7)

7 vụ ly hôn tốn kém của sao thể thao

Tiger Woods lừa dối vợ vì nghiện sex, Mike Tyson cũng nhanh chóng ly dị sau hơn một năm sống với bà xã diễn viên.

7-vu-ly-hon-ton-kem-cua-sao-the-thao

1. Tiger Woods (golf). Tay golf người Mỹ bị phát hiện nghiện sex, lừa dối vợ quan hệ với nhiều chân dài khác. Tiger Woods chia 100 triệu USD cho bà xã Elin Nordegren. Sau scandal, sự nghiệp của VĐV sinh năm 1975 xuống dốc không phanh. Thu nhập của anh cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi các công ty liên tục cắt hợp đồng hợp tác.

7-vu-ly-hon-ton-kem-cua-sao-the-thao-1

2. Michael Jordan (bóng rổ). Huyền thoại NBA người Mỹ chia khối tài sản của anh cho bà xã Juanita sau khi chia tay là 168 triệu USD. Hai người quyết định đường ai nấy đi năm 2007 sau 17 năm chung sống vì 'gia đình không còn là quan tâm số một của cả hai'.

7-vu-ly-hon-ton-kem-cua-sao-the-thao-2

3. Lance Armstrong (đua xe đạp). Cựu huyền thoại đua xe đạp người Mỹ muốn kết thúc nhanh cuộc hôn nhân với cô vợ Kristin bằng 14 triệu USD để đi theo tiếng gọi trái tim từ ca sĩ Sheryl Crow. Vợ cũ từng cùng Lance Armstrong vượt qua thời kỳ khủng hoảng khi anh chiến đấu với bệnh ung thư tinh hoàn.

7-vu-ly-hon-ton-kem-cua-sao-the-thao-3

4. Shaquille O'Neal (bóng rổ). Cựu sao NBA tốn kém 20.000 USD mỗi tháng cho cô vợ cũ Shaunie - nhà sản xuất truyền hình người Mỹ - sau vụ ly hôn năm 2011. Trong sự nghiệp, ước tính Shaquille O'Neal nhận tổng số lương lên tới 300 triệu USD.

7-vu-ly-hon-ton-kem-cua-sao-the-thao-4

5. Dwyane Wade (bóng rổ). VĐV 34 tuổi chơi ở NBA đường ai nấy đi với cô vợ Siohvaughn Funches. Mức 'tình phí' của Dwyane Wade phải trả là 5 triệu USD và 300.000 USD mỗi năm.

7-vu-ly-hon-ton-kem-cua-sao-the-thao-5

6. Mike Tyson (quyền Anh). Võ sĩ người Mỹ kết hôn với diễn viên Robin Givens nhưng mối tình của họ chỉ kéo dài hơn một năm. Sau khi ly dị, Robin Givens nhận số tiền 10 triệu USD từ chồng cũ. Hậu quả của vụ chia tay cùng những cuộc phỏng vấn tiếp theo khiến Robin Givens nhận nhiều ác cảm từ người hâm mộ, trở thành một trong những phụ nữ bị ghét ở Mỹ.

7-vu-ly-hon-ton-kem-cua-sao-the-thao-6

7. Thierry Henry (bóng đá). Sau khi chuyển tới Barca thi đấu năm 2007, chân sút người Pháp ly dị cô vợ người mẫu Claire Merry. Thierry Henry phải chia 9 triệu euro - chiếm một phần tư tài sản của anh - cho vợ cũ.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?