7 ngôi sao phát phì vì 'mê ẩm thực Italy'

Chơi bóng ở Serie A, Higuain, Ronaldinho, Adriano... bị hấp dẫn bởi đồ ăn thức uống tại đất nước hình chiếc ủng.

Chủ nhật, 9/4/2017, 09:03 (GMT+7)
7-ngoi-sao-phat-phi-vi-me-m-thuc-italy

1. Gonzalo Higuain (đội bóng: Juventus). Chia tay Real Madrid năm 2013, chân sút Argentina tới Napoli chơi bóng. Tại đất nước hình chiếc ủng, Higuain không còn giữ được thân hình gọn gàng như trước. Sự tăng cân được thấy rõ hơn từ mùa giải 2016 khi anh tới khoác áo Juventus.

7-ngoi-sao-phat-phi-vi-me-m-thuc-italy-1

2. Antonio Cassano (Sampdoria). 'Ngựa chứng' người Italy cũng không kiểm soát được cân nặng trong thời gian khoác áo Sampdoria.

7-ngoi-sao-phat-phi-vi-me-m-thuc-italy-2

3. Adriano (AS Roma). Từng nhiều năm chinh chiến ở Serie A nhưng ở mùa giải cuối cùng khoác áo AS Roma năm 2011 trước khi trở lại Nam Mỹ, Adriano 'sống thật với bản thân' khi tăng cân chóng mặt.

7-ngoi-sao-phat-phi-vi-me-m-thuc-italy-3

4. Ronaldinho (AC Milan). Thiên tài Brazil không thể duy trì được phong độ bởi thói mê tiệc tùng của anh. Thời gian khoác áo AC Milan cũng là giai đoạn đỉnh cao cuối cùng trước khi Ronaldinho rời khỏi châu Âu.

7-ngoi-sao-phat-phi-vi-me-m-thuc-italy-4

5. Luis Muriel (Udinese). Từng sở hữu thân hình gọn gàng với sở trường là tốc độ và sự nhanh nhẹn nhưng Luis Muriel cũng đánh mất mình.

7-ngoi-sao-phat-phi-vi-me-m-thuc-italy-5

6. Angelo Peruzzi (Lazio). Thủ thành Italy phát tướng trong giai đoạn cuối sự nghiệp.

7-ngoi-sao-phat-phi-vi-me-m-thuc-italy-6

7. Ronaldo (AC Milan). Cân nặng không kiểm soát cùng chấn thương là nguyên nhân khiến Ronaldo không thể tiếp tục chơi bóng đỉnh cao.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?