4 nàng WAGs mê đắm váy của bà Becks

Danielle Lineker, Cheryl, vợ Crouch hay bà xã Redknapp đều thích những thiết kế thanh lịch của cựu ca sĩ Spice Girls.

Chủ nhật, 30/9/2012, 07:15 (GMT+7)
Người đẹp Danielle Bux, cô vợ trẻ của cựu danh thủ Gary Lineker, trẻ trung với bộ váy suông in hình đám mây nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2011 của Vic.

Người đẹp Danielle Bux, cô vợ trẻ của cựu danh thủ Gary Lineker, trẻ trung với bộ váy suông in hình đám mây nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2012 của Vic. Chân dài xứ Wales này cũng là nàng WAGs mặc nhiều trang phục do cựu thành viên nhóm Spice Girls thiết kế nhất.

Mùa xuân năm ngoái, khi tham dự ngày hội đua ngựa ở trường đua Aintree cùng đức lang quân, kiều nữ xứ Wales thu hút với bộ váy thanh lịch cũng do bà Becks thiết kế.

Mùa xuân năm ngoái, khi tham dự ngày hội đua ngựa ở trường đua Aintree cùng đức lang quân, kiều nữ xứ Wales thu hút với bộ váy thanh lịch cũng do bà Becks thiết kế. Bộ đầm ngắn này nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2011 của Vic.

Ngay từ năm 2010 khi mà tên tuổi của Vic chưa thực sự nổi bật, Danielle đã ủng hộ bà mẹ bốn con bằng việc diện một bộ váy liền ôm sát màu hồng phấn đi tới trường đua Aintree.

Ngay từ năm 2010 khi mà tên tuổi của Vic chưa thực sự nổi bật, Danielle đã ủng hộ bà mẹ bốn con bằng việc diện một bộ váy liền ôm sát màu hồng phấn đi tới trường đua Aintree. Bộ đầm kín đáo nhưng vẫn gợi cảm này tôn vóc dáng thanh mảnh của bà xã Lineker.

Khi chụp ảnh, bà mẹ 33 tuổi cũng chuộng váy của Vic.

Khi chụp ảnh, bà mẹ 33 tuổi cũng chuộng váy của Vic.

Cheryl chọn một bộ váy nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2012 của bà Becks để xuất hiện trên thảm đỏ

Cheryl chọn một bộ váy nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2012 của bà Becks để xuất hiện trên thảm đỏ tháng 5 vừa qua.

Một năm trước, vợ cũ A. Cole cũng khiến bao ánh mắt phải nhìn theo trong bộ đầm dài tha thướt màu hồng do Vic thiết kế.

Một năm trước, vợ cũ A. Cole cũng khiến bao ánh mắt phải nhìn theo trong bộ đầm dài tha thướt màu hồng do Vic thiết kế trên thảm đỏ.

vic10-249793-1368263962_500x0.jpg

Dáng cao gầy, bà xã Abbey của Crouch chọn bộ váy màu cam nổi bật nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2012 của Vic để diện tới một sự kiện ở Dubai.

Louise, vợ cựu danh thủ Redknapp 'kết' một bộ váy bồng màu tím lạ mắt của bà Becks.

Louise, vợ cựu danh thủ Redknapp 'kết' một bộ váy bồng màu tím lạ mắt của bà Becks.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?