Thứ tư, 30/6/2021, 18:29 (GMT+7)

Song Hye Kyo chưa bao giờ áp lực phải thành công

Trò chuyện với Elle, Singapore số tháng 7, diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo chia sẻ những trải nghiệm từ khi 14 tuổi đến hiện tại.

Được học để trở thành một vận động viên trượt băng nghệ thuật nhưng năm 14 tuổi, Song Hye Kyo bắt đầu làm mẫu ảnh, rồi dấn thân vào đóng vai phụ trong các phim như "One of A Pair" (1997) và "First Love" (1996–1997), Song Hye Kyo dần rẽ hướng. Những chương trình cô tham gia từng không được yêu thích, nhưng Song Hye Kyo nói cô chẳng bận tâm. Cô tâm sự: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy áp lực phải thành công".

Dù Song Hye Kyo không vồ vập, ngôi sao may mắn đã chiếu vào cô: "Rất may mắn, tôi đã có cơ hội được tham gia vào 'Trái tim mùa thu' và được yêu thích", cô kể với Elle.

Kể từ đó, dù đi qua nhiều vai diễn như đóng "All In" (2003) với Lee Byung Hun, "Full House" (2004) với ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc Rain và "That Winter, the Wind Blows" (2013) với Jo In Sung, Song Hye Kyo vẫn nhớ về "Trái tim mùa thu" nhất: "Đó là vai diễn đã đưa tôi đến ngày hôm nay. Giờ đây nhìn lại, tôi vẫn thấy đó là những khoảnh khắc thuần chất, giản đơn, nhưng tôi thích nó".

Theo thời gian, nhan sắc của Song Hye Kyo mặn mà, thanh lịch và cuốn hút. Chính sự quyến rũ này đã thu hút các thương hiệu như Fendi , Chaumet và Sulwhasoo mời cô làm đại sứ. Tuy nhiên, diễn viên khẳng định dù trong những bức hình quảng cáo cô có xinh đẹp, quyến rũ đến mấy thì ngoài đời, cô bình thường như bao người khác: "Khi bạn nhìn thấy một bức ảnh quảng cáo, tôi chắc chắn rằng trông (tôi) thật quyến rũ vì đã được trang điểm để chụp ảnh được đẹp nhất. Nhờ thế mà tôi có được tình yêu từ công chúng. Nhưng trong cuộc sống đời thường, tôi chỉ là Song Hye Kyo. Tôi không nghĩ mình khác so với những người khác. Kể từ khi bắt đầu công việc đến nay, việc được chú ý đã trở thành một điều tự nhiên đối với tôi. Nhưng thoát khỏi hào quang đó, tôi thích dành thời gian riêng tư".

Là một diễn viên người Hàn Quốc, Song Hye Kyo ý thức được trách nhiệm truyền tải lịch sử và văn hóa của quốc gia mình. Mới đây, cô đã chia sẻ trên mạng xã hội cuốn sách "My Life Stories" được viết bởi Park Yong Man - chủ tịch tập đoàn đa quốc gia Doosan Infracore. Cô nói: "Sau khi đọc về cuộc sống của ông ấy, tôi đã nghĩ về việc mình cần phải làm việc và sống tốt hơn như thế nào. Tôi đã cười và đã khóc khi đọc cuốn sách. Sau tất cả, trái tim tôi thật ấm áp".

Trong suốt sự nghiệp của mình, Song Hye Kyo hết lần này đến lần khác chứng tỏ mình là một nữ diễn viên xuất sắc. Cô nhiều lần giành được giải Daesang và nằm trong danh sách "Người nổi tiếng quyền lực" của Forbes Hàn Quốc. Dù vậy, cô vẫn tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn cao cho bản thân.

Song Hye Kyo nói cô vẫn chưa hoàn thành giấc mơ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ về mục tiêu cuối cùng. Tôi luôn nghĩ về hiện tại và cố gắng hết sức mình, sau những gì tôi được dành tặng ngày hôm nay. Tôi tin rằng khi bản thân nỗ lực hết mình trong mọi phút giây của hiện tại, những điều tốt đẹp sẽ đến".

Diễn viên Song Hye Kyo là ngôi sao màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với "Ngọn gió đông năm ấy", "Ngôi nhà hạnh phúc", "Trái tim mùa thu", "Hậu duệ mặt trời"... Cô kết hôn với tài tử Song Joong Ki năm 2017 và đã hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 7/2019. Hiện cô tiếp tục công việc trong làng giải trí với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh...

Trong bộ ảnh mới, diễn viên khoe vẻ đẹp nội tâm và nhan sắc.

Diễn viên hiện đóng phim mới " Now, We Are Breaking Up".