Thứ hai, 26/4/2021, 00:00 (GMT+7)

Quang Hải, Văn Hậu thăm các bệnh nhi ung thư

Ba cầu thủ của Hà Nội gồm Văn Quyết, Quang Hải và Văn Hậu đại diện CLB Hà Nội có buổi giao lưu, động viên các em nhỏ bị ung thư tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, sáng 25/4.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng của Bộ Y tế

Ba ngôi sao của CLB Hà Nội cùng các em nhỏ tham gia một số trò chơi với bóng.

Văn Quyết ký tặng fan nhí. Đội trưởng CLB Hà Nội chia sẻ: 'Tôi cũng có con nhỏ nên thấu hiểu phần nào những gì các em và gia đình đang phải trải qua. Tôi mong các em luôn khỏe mạnh, lạc quan để vượt qua căn bệnh'.

Văn Hậu cũng nhiệt tình tặng chữ ký và chụp hình cùng các em nhỏ.

'Tôi cảm thấy may mắn khi có mặt ở đây. Nhận được sự yêu mến của các em là niềm vui và tự hào không chỉ cá nhân tôi, mà còn của CLB bóng đá Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Chúc các em luôn chiến thắng trong cuộc chiến này', Văn Hậu cho biết.

Quang Hải là thần tượng của nhiều bệnh nhân nhí. Anh không khỏi xúc động khi biết được hoàn cảnh và nghị lực của các em.

"Chứng kiến những hình ảnh như thế này, tôi và đồng đội hết sức xúc động. Đó là nguồn động lực để chúng tôi có thêm nhiều chiến thắng để nụ cười luôn nở trên đôi môi các em", Quang Hải nói.

Quang Hải tham gia biểu diễn tâng bóng trong buổi giao lưu. Hôm nay 26/4, CLB Hà Nội sẽ trở lại tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu còn lại ở lượt đi V-League 2021. Ngày 28/4, đội bóng thủ đô sẽ tiếp đón Bình Định ở vòng 11. CLB Hà Nội hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 13 điểm. Họ cần một chiến thắng để nuôi hy vọng có mặt trong top 6 khi giai đoạn một kết thúc, qua đó tiếp tục cạnh tranh chức vô địch.

Quang Hải 'truyền năng lượng' cho bệnh nhân ung thư nhí
 
 

Các cầu thủ Hà Nội FC thăm bệnh nhân ung thư nhí.

Minh Khang