Nồng nàn Giáng sinh

Tiết trời Sài Gòn không mang cái lạnh buốt của một mùa Giáng sinh nhưng nó lại mang hơi ấm nồng nàn của một hạnh phúc.

Thứ bảy, 22/12/2012, 14:14 (GMT+7)

Hơi ấm của hạnh phúc - hạnh phúc của những cặp tình nhân yêu nhau, hạnh phúc toả hương từ những mái gia đình nhỏ bé, ấm cúng nhưng tràn ngập tiếng cười, và hạnh phúc vì tình người ấm áp trong không gian bao la và giá lạnh. Giáng sinh lại về, đường phố Sài Gòn tràn ngập đèn sao lấp lánh, tràn ngập tiếng cười đùa trên phố đông nhưng đâu đó lại còn rất nhiều người vẫn lầm lũi kiếm sống, vẫn chỉ khoác trên mình một chiếc áo mỏng manh trong mùa đông giá lạnh mà nhìn mọi người tung tăng dạo phố với ánh mắt đầy hy vọng.

Hy vọng tình người trong mỗi chúng ta sẽ nhóm lên ngọn lửa hồng ấm áp để phần nào vơi đi sự lạnh giá cho những số phận nghèo khổ ấy. Noel đang đến xin chúc cho những người nghèo khổ có một mùa Noel thật ấm áp, không phải lang thang giữa tiết trời lạnh giá để kiếm sống mưu sinh, chúc cho những cặp đôi đang yêu nhau sẽ yêu nhau hơn, tình cảm rực cháy hơn để sưởi ấm trái tim yêu trong mùa đông. Và xin chúc cho tất cả những gia đình nhỏ bé của chúng ta sẽ luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc và mãi là như thế.

Bùi Kim Xuân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?