Noel may mắn nhé

Noel năm nay với cả thế giới chắc hẳn đặc biệt lắm, vì nó đến ngay sau những ngày hồi hộp, thấp thỏm, lo lắng về 'tận thế'.

Thứ ba, 25/12/2012, 06:25 (GMT+7)

Ngày Noel 2012 giống như một cánh cửa thiên thần mở toang để đón chào một giai đoạn mới, một thời kỳ mới, một cuộc sống mới cho thế giới của chúng ta. Khắp nơi nơi, không khí Giáng sinh đã tràn ngập, những con phố như nhộn nhịp hơn, lung linh hơn, người người hân hoan hơn, rạng rỡ hơn, đâu đó những giai điệu Noel rộn ràng, hứng khởi.

Ôi, một mùa Giáng sinh đã đến, Noel thực sự đến rồi sao? Không có cái cảm giác nao lòng, hồi hộp của Tết nhưng Noel lại mang đến ước ao về cảm giác ấm áp, bình yên! Tôi đã có những kỷ niệm đáng nhớ về những mùa Noel đã qua, không hiểu sao nó luôn đặc biệt theo cách không may mắn. Đã có lúc tôi nhủ lòng Giáng sinh hình như không hợp với mình, không phải của mình và từng mong không có ngày Giáng sinh thì tốt.

Nhưng không hiểu sao năm nay tôi lại chờ đợi và mong ngóng, tôi còn có niềm tin từ năm nay trở đi Giáng sinh của tôi sẽ khác, tôi hy vọng thế. Và niềm hy vọng ấy cho tôi thêm động lực để chia sẻ với mọi người những hình ảnh chào đón Noel của mình. Đó là món quà nhỏ thay lời chúc mừng và mong ước một mùa Giáng sinh may mắn, ấm áp, ngập tràn hạnh phúc đến gia đình, bạn bè và tất cả mọi người, trong đó có cả tôi nữa! Merry Christmas!

P/S: Cảm ơn người bạn thương mến đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tôi trong mùa Noel này tại The Garden Plaza (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).

Nguyễn Diệu Tú

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?