Hạnh phúc mùa Giáng sinh

Lại thêm một mùa Giáng sinh nữa về. Con yêu lắm ngôi nhà của mình và nhớ lắm ngày xưa mấy cha con hì hục dán lồng đèn cả đêm và đi xin mấy bình mực Hồng Hà để làm đèn bỏ bên trong.

Thứ năm, 27/12/2012, 08:20 (GMT+7)

Bây giờ thì đã có bóng đèn điện. Ba lại hì hục làm cái khung bằng thép, mẹ ngồi may mẫu vải lồng vào để làm cái lồng đèn theo "kiểu mới". Mùa Giáng sinh này con thấy rõ niềm hạnh phúc trong ánh mắt của ba mẹ, niềm hân hoan vui sướng xen lẫn một chút tự hào khi thấy 6 chị em con ngày càng khôn lớn, nên người và được mọi người khen ngợi. Con hạnh phúc biết dường nào khi đã lớn nhưng vẫn luôn được ở trong vòng tay của mẹ, sự quan tâm, chăm sóc, lo lắng của ba.

Không chỉ mùa Giáng sinh này mà cả những Giáng sinh sau, con vẫn ước nguyện mỗi ngày. Cầu xin TC luôn nâng đỡ, gìn giữ gia đình mình, để mỗi thành viên trong gia đình sống tốt đời, đẹp đạo và yêu thương nhau dù ở xa nửa vòng trái đất hay bên cạnh nhau. Cầu chúc cho mọi người được nhiều điều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Giáng sinh năm nào con cũng hạnh phúc cả ba mẹ à. Đặc biệt năm nay, chúng con đã lớn hơn và cảm nhận được niềm hạnh phúc rõ ràng, lớn lao và lan tỏa hơn đến mọi người xung quanh.

Lê Thị Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?