Thứ ba, 26/3/2013, 07:06 (GMT+7)

Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất

Những bức ảnh được chụp ở Văn Miếu Quốc Tử Giám, đường Kim mã, khách sạn Metropole - những nơi ghi dấu kỷ niệm tình yêu của chúng mình.

>> Thi ảnh 'Cặp đôi ấn tượng' trên Ngôi Sao

Thời gian trôi qua nhanh thật đó, thế là cũng sắp tròn một năm mình yêu nhau rồi. Bao niềm vui, niềm hạnh phúc và cũng không ít những lần giận dỗi, nhưng mỗi lần như thế em lại hiểu anh hơn, biết thêm nhiều điều hơn, anh thì chẳng bao giờ giận em cả, anh nói: "Anh không chấp trẻ con".

Với em cuộc sống này vẫn còn màu hồng lắm, còn bỡ ngỡ và rất nhiều khó khăn với một con nhóc mới bước sang tuổi 22 như em. Nhưng anh đã luôn ở bên, chỉ bảo, dạy em rất nhiều điều. Anh à, có lẽ thời gian chưa đủ để hiểu hết về một con người, để hiểu hết về anh, về em. Nhưng con đường trước mắt, em muốn cùng anh đi hết nó. Vì vậy em và anh sẽ cùng cố gắng nhé!

Em rất thích câu nói: "Người ta sống trên đời này, không phải chọn một người hoàn hảo để yêu, mà học cách yêu thương một người không hoàn hảo một cách trọn vẹn nhất". Nhưng với em thì anh là một người đàn ông hoàn hảo, là người em ngưỡng mộ, là người em dành cả trái tim để yêu thương. Món quà này em muốn dành tặng anh, nhân kỉ niệm 1 năm ngày mình yêu nhau: 30/4/2012 - 30/4/2013.

Nguyễn Thị Hồng Liên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?