Thứ tư, 20/3/2013, 14:14 (GMT+7)

Định mệnh anh và em

Có những điều bất ngờ tưởng chừng như sẽ không bao giờ có. Cũng như tôi và anh.

>> Thi ảnh 'Cặp đôi ấn tượng' trên Ngôi Sao

Cứ nghĩ rằng chuyện sẽ không bao giờ diễn ra và những điều trong suy nghĩ của mình mãi mãi là ảo tưởng. Những ngày tháng gặp anh, bên anh là những ngày tháng tôi cảm nhận được rằng mình còn có sự che chở và là những ngày hạnh phúc. Anh và tôi tình cờ gặp nhau trong những lần công tác chung. Và chúng tôi bên nhau chỉ với vai trò là "chị - em". Ngày ngày nhìn anh, bên anh, dần dần cái gọi là tình yêu xuất trong lòng tôi. Tôi gạt bỏ nó sang một bên vì nghĩ rằng đó chỉ là mơ tưởng tự nhũ với chính bản thân mình là mình xem người đó là "em" thôi.

Và chúng tôi có hơn một tháng trời gần như thức trắng đêm để nói chuyện về chuyện tình yêu trong lòng của mình, nhưng không ai nói cho ai biết người trong lòng mình là ai. Rồi một ngày, tôi nhận được từ anh một chiếc hộp "màu tím". Tôi ngỡ ngàng nhìn chiếc hộp mà không dám mở ra. Anh nhìn tôi và bảo: "Chị hãy nhìn lên trời và chị hãy nhìn xuống khi mở chiếc hộp ra nha!". Tôi ngỡ ngàng nhìn anh. Và thật bất ngờ khi tôi nhìn xuống chiếc hộp. Bên trong là 11 cây kẹo hình trái tim, những ngôi sao nhỏ bé xinh xắn và điều đặc biệt hơn đó là dòng chữ "I LOVE U". Chúng tôi im lặng nhìn nhau và bất ngờ anh ôm tôi và nói: "Em yêu chị, chị ơi!"

Nguyễn Thị Ngọc Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?