Thứ bảy, 4/5/2013, 01:38 (GMT+7)

Chuyện tình yêu ở Brisbane

Anh yêu à, chúng mình đã ở bên nhau không vì tiền bạc hay thứ gì khác. Chúng mình ở bên nhau chỉ vì một lý do thật đơn giản: chỉ là tình yêu phải không anh?

>> Thi ảnh 'Cặp đôi ấn tượng' trên Ngôi Sao

Gặp nhau ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp, cả hai đều là du học sinh. Em và anh đã có những buổi hẹn hò thật lãng mạn trên cầu Brisbane. Em nhớ mãi những lúc anh đưa em ra trạm xe bus, bus đến nhưng không ai muốn xa ai. Ngồi mãi đến chuyến bus cuối cùng mới chịu xa nhau. Anh còn nhớ ông tài xế cười hai đứa mình vì sao không về chung (ở xứ sở này thì người ta suy nghĩ thoáng hơn Việt Nam). Nhưng với hai tính cách, sở thích và hướng đi khác nhau trong tương lai…chúng mình đã phải trải qua rất nhiều cuộc cãi vã, em đã nhiều lần bỏ đi trong đêm tối, anh rượt theo. Cuối cùng anh vẫn ôm em gọn trong lòng (kết quả là cà hai bị muỗi cắn te tua). Chỉ còn hai tháng nữa, chúng mình sẽ chính thức là vợ chồng, Em mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ không dừng ở đó mà sẽ phát triển hơn anh nhé. Em yêu anh (người đàn ông của em).

Nguyễn Thị Hồng Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?