Quay lại Ngoisao.net
Tài trợ kim cương Lavenderbychang.com
Kim Thư
 
 

Kim Thư

Sứ giả sẻ chia

 • Vũ Khắc Tiệp Vũ Khắc Tiệp

  Tôi nghĩ năm 2020 là năm khó quên với tôi. Cũng như mọi người trên toàn thế giới dịch Covid-19 đã ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống, công việc của tôi. Năm 2019 tôi đề ra nhiều kế hoạch nhưng tất cả đều đổ bể vì dịch bệnh. Ngoài chuyện liên tục vướng nhiều đợt cách ly, không thể vi vu nước ngoài thực hiện các chuyến du lịch, làm vlog phát YouTube như trước thì dự định ra mắt công ty du lịch vào tháng 3/2020 của tôi cũng tan tành. Tôi tiếc dự án mình đã ấp ủ suốt 2 năm vô cùng. Để lấy lại cân bằng, tôi đã cố gắng hướng bản thân vào các hoạt động, thú vui lành mạnh như tập gym, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, học cách sống chậm lại. Khi hết lệnh giãn cách xã hội tại Việt Nam, tôi và bạn bè thực hiện các chuyến du lịch trong nước, khám phá nhiều cảnh đẹp giới thiệu với khán giả. Qua biến cố, tính cách của tôi thay đổi nhiều. Giờ tôi thận trọng, trưởng thành hơn. Tôi học được cách bình tĩnh vượt qua những thời khắc khó khăn trong đời. Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát nên tôi chưa thể nói trước được điều gì nhưng tôi tin mọi việc sẽ dần tốt đẹp lên. Năm 2021 điều tôi mong mỏi nhất là thế giới sẽ sạch bóng virus nCoV, các nước mở cửa giao thương, đi lại bình thường như trước để tôi yên tâm xúc tiến các kế hoạch của mình. Ngoài ra, tôi mong kênh YouTube cá nhân của mình sớm đạt 3 triệu người theo dõi và tái khởi động dự án mở công ty du lịch.

 • Hoa hậu Jennifer Phạm Hoa hậu Jennifer Phạm

  Năm 2020 chắc chắn sẽ là một năm đi vào lịch sử của cả thế giới vì đại dịch Covid-19. Ngoài những ảnh hưởng tiêu cực, tôi nghĩ rằng dịch bệnh cũng giúp chúng ta biết quan tâm đến sức khỏe của mình, được sống chậm lại một chút và có thêm thời gian dành cho những người thân thương bên cạnh. 2020 cũng là một năm đặc biệt với gia đình Jennifer vì được đón thêm một thành viên mới là bé Nấm. Đó là hạnh phúc vô bờ giúp tôi quên hết tất cả những thử thách, khó khăn, xáo trộn mà dịch bệnh tạo ra. Vèo một cái lại sắp hết năm và chúng ta chuẩn bị chào đón một năm mới với rất nhiều kế hoạch và dự định ở phía trước. Jenni xin chúc cho báo Ngôi Sao và độc giả mọi điều tốt đẹp nhất cho những tháng cuối năm 2020 và nhiều thành công, niềm vui mới ở năm 2021.

 • Stylist Tân Đà Lạt Stylist Tân Đà Lạt

  Năm 2020 với quá nhiều biến động với không chỉ tôi mà cả thế giới đã sắp đi qua. Vì dịch bệnh, biết bao khó khăn, thử thách đã ập đến, khiến chúng ta choáng ngợp và đôi khi sợ hãi. Đã có lúc vì quá chán với việc ở nhà tránh dịch, tôi quyết định tạo niềm vui cho bản thân bằng việc bán hàng online. Thế nhưng, nhìn lại những biến đổi suốt một năm qua, tôi càng trân trọng hơn những điều đang có. Dù không thể ra nước ngoài làm việc như những năm trước, tôi vẫn được nhiều ngôi sao tin tưởng đảm trách phần hình ảnh, stylist cho các dự án. Ngoài công việc mà mình đam mê, tôi hạnh phúc vì bản thân, bạn bè và người thân của mình đều đang được bình an. Với tôi, như vậy là quá đủ để nhìn vào những điều tích cực và tin rằng ở phía trước vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi. Tôi coi 2020 là năm chững lại một chút để hoàn thiện những kế hoạch mà mình ấp ủ và tin rằng mọi thứ sẽ biến thành hiện thực trong năm tới.

 • Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

  Dịch Covid đã gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt trong cuộc sống, về kinh tế, xã hội… Ngành giải trí đương nhiên cũng bị ảnh hưởng ko nhỏ. Tôi cùng các anh chị em nghệ sĩ trải qua một năm đầy khó khăn nhưng bản thân tôi thấy rằng những khó khăn của mình không là gì so với nhiều người ngoài xã hội đặc biệt là những người lao động nghèo, công nhân… Chính vì vậy, dù khó khăn, tôi cũng trích một khoản tiền nhỏ để ủng hộ và chia sẻ với bà con thông qua các quỹ từ thiện. Dịch bệnh vừa được kiềm sóat thì thiên tai lại đến với bà con miền Trung, trong vòng 7 ngày tôi đã đến miền Trung hai lần để thăm hỏi cũng như hỗ trợ chi phí cho bà con khắc phục sau thiên tai. Sau những khó khăn của năm 2020, điều ấm áp nhất tôi cảm nhận được chính là sự sẻ chia và đùm bọc lẫn nhau của người dân Việt Nam. Năm 2021 sắp đến, tôi hy vọng rằng đây sẽ là một năm với nhiều sự tốt đẹp. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một cuộc sống mới, một năm vươn lên mạnh mẽ sau những khó khăn đã qua .

 • Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà

  Những khó khăn trong năm 2020 do đại dịch Covid-19 gây ra thì mọi người đã nhắc đến rất nhiều rồi nên tôi không nhắc lại nữa. Tôi chỉ muốn chia sẻ một chút may mắn vì đã cùng những cộng sự trong công ty đưa thương hiệu Lê Thanh Hoà vượt qua được những trở ngại do dịch bệnh, để ít nhất là năm nay mọi thứ vẫn ổn định và tạo tiềm lực để đẩy mạnh khi mọi thứtrở lại quỹ đạo bình thường. Năm nay cũng là một dịp đáng nhớ khi tôi hoàn thành được dự án ấp ủ bấy lâu kết hợp giữa thời trang và du lịch mang tên “Fashion Destination” được cộng tác với những nàng thơ đã đồng hành cùng mình suốt thời gian qua như Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Tú Anh, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Ngọc Trinh... Đây là một hành trình mà những thiết kế của Lê Thanh Hoà được hoà quyện vào với những danh lam thắng cảnh, những kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo trên khắp đất nước Việt Nam. Nó như một giấc mơ mà mình đã chạm tới được dù còn biết khi bắt đầu sẽ có nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng khi nhìn lại thành quả đạt được mới thấy thật hạnh phúc. Thêm vào đó là bộ sưu tập “Poison” được ra mắt trên sân khấu của hoa hậu Việt Nam với những nhan sắc đại diện cho thế hệ trẻ thì bản thân tôi thấy những chuyển động tích cực cho cuối năm 2020 không thể quên này. Tôi không mong gì hơn, chỉ mong năm 2021 thật khởi sắc khi dịch bệnh được ngăn chặn, giao thương giữa các nước được thông suốt để nền kinh tế khắc phục trở lại sau những hậu quả do Covid gây nên. Đặc biệt là ngành thời trang mà tôi đang theo đuổi sẽ có những bước tiến mới cho giai đoạn này để có thể vực dậy sau một năm im ắng.

 • Nhà thiết kế Đỗ Long Nhà thiết kế Đỗ Long

  Năm nay khi dịch bệnh xảy ra và bùng phát khắp mọi nơi trên toàn thế giới, tất cả mọi người đều ưu tiên quan tâm đến đời sống sức khỏe, dự trữ lương thực và ở yên một chỗ bảo vệ bản thân cũng như gia đình hơn là nhu cầu đi chơi hay làm đẹp. Các thiết kế sáng tạo mới và các hoạt động, dự định của thương hiệu đều bị dừng lại cũng như ít nhận được sự quan tâm hơn trước đó. Nhưng nhu cầu làm đẹp luôn luôn hiện diện trong cuộc sống ở bất kì thời điểm nào vì thế team Đỗ Long luôn lắng nghe để hoàn thành nghĩa vụ làm đẹp cho các quý khách hàng. Ngoài ra, tôi vẫn cố gắng duy trì hoạt động cá nhân như phát hành vlog đã quay trước đó hay làm những video vui nhộn để tương tác đến khán giả cũng như khách hàng. Năm mới 2021, không thể nói trước được điều gì, tôi mong muốn mọi thứ sẽ tái thiết lập trở lại, cuộc sống bình an. Hy vọng đời sống con người tốt hơn và an toàn hơn sau một năm đại dịch bệnh cũng như thiên tai. Riêng cá nhân tôi vẫn sẽ cố gắng phát triển các dự định cũng như công việc kinh doanh một cách tốt hơn.

 • Diễn viên Phương Oanh Diễn viên Phương Oanh

  2020 là một năm quá nhiều bất ngờ với tôi và điều ngờ nhất chính là Covid-19. Dịch bệnh ập tới, làm ảnh hưởng đến cả thế giới và tôi cũng chẳng thể nằm ngoài sự ảnh hưởng đó. Cuộc sống đảo lộn, công việc ảnh hưởng, nhất là chuyện kinh doanh nhưng tôi không vì thế mà thấy tiêu cực. Tôi vẫn thấy mình quá may mắn khi ở Việt Nam, được an toàn vì công tác phòng chống dịch bệnh lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất cũng là lúc tôi làm bộ phim “Những ngày không quên” đồng thời phát triển sự nghiệp kinh doanh. Làm việc trong hoàn cảnh đặc biệt, tôi phải cố gắng gấp 3-4 lần bình thường đồng thời biết được giới hạn mới của bản thân. Bên cạnh đó, tôi cũng có cơ hội được thử nghiệm rất nhiều điều mới mẻ. Những khó khăn cũng như một vài khoảng lặng mà 2020 đem đến cho tôi động lực để bùng nổ trong năm 2021 trong cả hai lĩnh vực là nghệ thuật và kinh doanh. Đó sẽ là hình ảnh mới mẻ mà mọi người chưa từng thấy ở Phương Oanh, hãy chờ đợi nhé.

 • Hoa hậu Ngọc Hân Hoa hậu Ngọc Hân

  Tôi từng lên kế hoạch làm đám cưới vào tháng ba nhưng rồi phải hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh ập đến. Có lẽ tôi sẽ chờ đến bao giờ Covid-19 hoàn toàn biến mất mới dám nghĩ đến đám cưới. Không chỉ chuyện riêng mà công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng rất lớn, bao nhiêu kế hoạch từng đặt ra cho 2020 đều chưa thực hiện được. Dịch bệnh khiến các hoạt động nghệ thuật đình trệ, nhiều sự kiện bị huỷ bỏ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của tôi. Bên cạnh đó, việc kinh doanh áo dài và áo vest cũng gặp khó khăn vì nhiều đám cưới bị hoãn. Tôi chưa bao giờ thấy doanh thu cửa hàng áo dài và đồ vest thấp đến thế cộng với việc mở thêm cửa hàng mới khiến gánh nặng chi phí càng gia tăng. Gặp quá nhiều thử thách trong năm qua nhưng tôi vẫn luôn nhìn vào hướng tích cực để những bước đi sắp tới vững vàng hơn. Một năm 2020 với rất nhiều khó khăn vì dịch bệnh và thiên tai sắp đi qua. Tôi rất mong 2021 sẽ không còn ai phải lo vì Covid-19, thế giới hoàn toàn bình thường trở lại và mình có thể mở thêm một cửa hàng áo dài bề thế hơn theo đúng kế hoạch.

 • Hoa hậu H'Hen Niê Hoa hậu H'Hen Niê

  2020 là một năm khó khăn không chỉ với riêng tôi mà hầu như mọi người, mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Khoảng nửa đầu năm 2020, công việc của tôi bị đình trệ, chủ yếu tôi ở nhà, quay vlog. Quãng thời gian đó có lúc tôi cũng chán, nhưng rồi suy nghĩ trong hoàn cảnh nào thì mình thích nghi với hoàn cảnh đó. Thời gian ở nhà, tôi có dịp gần gũi với gia đình hơn, cũng lâu rồi mới có nhiều ngày ở quê từ sau khi đăng quang hoa hậu. Hàng ngày tôi phụ gia đình trồng rau, làm rẫy… nhờ vậy mà tôi có thêm ý tưởng để thực hiện các vlog về chủ đề gia đình, ẩm thực. Bên cạnh đó tôi còn tập gym tại nhà, với những động tác đơn giản thôi, chủ yếu giữ vóc dáng, tránh tình trạng cơ thể bị trì trệ. Rồi khoảng 3-4 tháng gần đây, khi tình hình dịch bệnh tạm ổn, tôi cũng bắt đầu trở lại với công việc, đi sự kiện, tham gia show, quay quảng cáo… Tất nhiên là cường độ không nhiều như trước, một phần vì tôi cũng muốn tập trung cho dự án phim hành động sẽ bấm máy cuối năm nay. Tôi hy vọng bước sang năm mới 2021, bộ phim của tôi khi hoàn thành được khán giả đón nhận, như vậy là tôi vui rồi. Tôi cũng mong sớm có phương thuốc chữa bệnh Covid-19, cũng như các quốc gia sớm kiểm soát dịch bệnh để giảm thiểu những thiệt hại về người và của.

 • Á hậu Thuỳ Dung Á hậu Thuỳ Dung

  Thuỳ Dung trải qua một năm 2020 với nhiều trầm lặng. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều kế hoạch nghệ thuật bị dời lại. Song tôi cố gắng suy nghĩ tích cực, dành thời gian cho gia đình, nhất là khi bố mẹ đều lớn tuổi. Cuối tháng 5 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày cưới của bố mẹ, các chị em tôi quyết định đưa bố mẹ đi du lịch Đà Lạt, kết hợp chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Đó thật sự là những giây phút quý giá và hạnh phúc. Bản thân tôi cũng không cho phép mình lười biếng trong những ngày rảnh rỗi. Tôi học thêm đàn piano, học vẽ... và gần nhất là tập múa cột - một thử thách không hề đơn giản. Múa cột hợp với phụ nữ, giúp rèn luyện và nâng cao sức khoẻ. tôi cảm thấy đam mê và hy vọng tiếp tục theo đuổi nó trong tương lai. Sắp bước sang năm 2021, tôi hy vọng mọi người hãy bảo vệ sức khoẻ, cùng nhau vượt qua đại dịch. Riêng các dự án của tôi sẽ thực hiện suôn sẻ và được đông đảo khán giả yêu thương, đón nhận.

 • Diễn viên Hạ Vi Diễn viên Hạ Vi

  Giống như nhiều nghệ sĩ khác, cuộc sống và công việc của tôi cũng chịu ảnh hưởng đôi chút trong năm qua khi showbiz “đóng bang” vì Covid-19. Tuy nhiên, đây là quãng thời gian tôi có nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi được gần gũi, chăm sóc, trò chuyện với mẹ mỗi ngày; chiêm nghiệm những thứ mà trước đó bản thân không nghĩ tới do công việc quay cuồng. Sang năm Tân Sửu 2021, tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội, dự án mới về hoạt động nghệ thuật để có thể đáp lại sự yêu mến của mọi người đã dành cho tôi những năm qua.

 • MC – diễn viên Quỳnh Chi MC – diễn viên Quỳnh Chi

  Cuối năm 2019, tôi cùng bạn hùn vốn mở một nhà hàng. Khi công việc vừa hoàn tất thì Covid-19 bùng phát khiến kinh doanh bị ảnh hưởng. Cũng do dịch bệnh, các dự án bất động sản do tôi đầu tư khó thanh lý và sinh lời như các năm trước. Tôi cũng không thể góp vốn một số phim chiếu rạp như ý tưởng ban đầu. Dù vậy, tôi thấy mình không chịu ảnh hưởng quá nặng nề như nhiều người khác, vì lĩnh vực chứng khoán tạo ra cho tôi khá nhiều cơ hội. Tôi mong bất động sản và điện ảnh sẽ khởi sắc lại trở lại trong cuối năm nay và đầu năm sau. Năm 2021, tôi sẽ thực hiện dự án phim thứ hai của mình.

 • Diễn viên Cao Thái Hà Diễn viên Cao Thái Hà

  2020 là một năm nhiều chuyện buồn vì Covid-19 khắp thế giới và lũ lụt tại miền Trung. Tôi không có nhiều công việc trong showbiz, còn việc kinh doanh cũng gặp khó khăn vì nhà hàng bị lỗ vốn trong những tháng đầu tiên. Rất may những năm trước, tôi sống tiết kiệm và để dành được một khoản tiền, đủ giúp mình vượt qua khó khăn của 2020. Nhìn lại, tôi thấy năm qua là cơ hội cho mình sống chậm lại, suy nghĩ thấu đáo và hoặc cách kiên trì. Nếu không kiên trì và cố gồng gánh, có lẽ tôi đã đóng cửa nhà hàng từ lâu. Tôi hy vọng sang năm 2021, thiên tai ở miền Trung sẽ chấm dứt, dịch bệnh sẽ được khống chế. Với công việc riêng, tôi mong có nhiều cơ hội để phát triển.