Ngôi sao của năm 2018 hé lộ teaser MV chính thức

Bài hát 'Nàng' do Hoàng Thống sáng tác, nhóm The Sheep trình bày, dành tặng chương trình Ngôi sao của năm do báo Ngoisao.net tổ chức.

Thứ tư, 12/12/2018, 17:12 (GMT+7)

Khi biết chương trình Ngôi sao của năm 2018 muốn tôn vinh những ngôi sao nữ trẻ kiên định theo đuổi đam mê để tỏa sáng và thành công, động viên phái nữ thêm tự tin, yêu bản thân, để làm đẹp cho mình và làm đẹp thêm cuộc sống, Hoàng Thống đã tìm thấy cảm hứng để sáng tác.

Ca khúc 'Nàng' được viết ra rất nhanh chóng, mang thông điệp ca ngợi vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ, vẻ đẹp của bản lĩnh, ý chí, của niềm tin vào bản thân. Lời ca có đoạn: "Nàng đẹp từ trong con tim ánh mắt nụ cười cuốn theo/ Đẹp như em có mấy người/ Nàng còn thời gian, vui đi, em luôn đặc biệt đấy thôi/ Dù ra sao vẫn sáng ngời".

Cùng thể hiện ca khúc này với Hoàng Thống là Trang Hàn - thành viên còn lại của nhóm The Sheep. 23 đề cử Ngôi sao của năm 2018 thuộc 5 hạng mục cũng xuất hiện trong MV, là những minh chứng rõ nét nhất cho những người phụ nữ thành công, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.

MV chính thức "Nàng" của Ngôi sao của năm 2018 sẽ được công bố vào sáng mai, 13/12.

Teaser 'Nàng' - ca khúc chính thức Ngôi sao của năm 2018
 
 

Teaser "Nàng" - Hoàng Thống sáng tác, The Sheep trình bày

Ngôi sao của năm 2018 là chương trình bình chọn những sao nữ trẻ có thành tích, hoạt động nổi bật trong năm. Các đề cử được chia thành 5 hạng mục: Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thể thao và Ngôi sao vì cộng đồng. Độc giả bình chọn cho gương mặt mình yêu thích nhất ở mỗi hạng mục thông qua tài khoản mạng xã hội hoặc tin nhắn SMS, từ ngày 23/11/2018 đến 12h00 ngày 19/12/2018. Lễ trao giải diễn ra lúc 18h thứ tư ngày 19/12/2018 tại TP HCM. Tài trợ vàng: Viện thẩm mỹ Lavender. Tài trợ bạc: Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga.

Hân Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?