Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng rạng rỡ lên trao giải 'Ngôi sao của năm'

Các nghệ sĩ bày tỏ niềm vinh dự khi được báo Ngoisao.net mời lên vinh danh những gương mặt nữ ấn tượng trong năm qua của showbiz. 

Thứ năm, 20/12/2018, 10:51 (GMT+7)
Diễn viên Minh Hằng và ông Nguyễn Trung Thành - Giám đốc bộ phận GrabBike Việt Nam trao giải Ngôi sao Cộng đồng cho HHen Niê. Đại diện Grab chia sẻ: Là đơn vị cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt, chúng tôi tôn vinh những đóng góp dành cho cộng đồng, nhất là cho những người phụ nữ. Tất cả các đề cử đều xứng đáng là những Ngôi sao vì cộng đồng, chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng hạng mục này nói riêng và chương trình Ngôi sao của năm 2018 nói riêng

Diễn viên Minh Hằng và ông Nguyễn Trung Thành - Giám đốc bộ phận GrabBike Việt Nam trao giải Ngôi sao Cộng đồng cho H'Hen Niê. Đại diện Grab chia sẻ: "Là đơn vị cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt, chúng tôi tôn vinh những đóng góp dành cho cộng đồng, nhất là cho những người phụ nữ. Tất cả các đề cử đều xứng đáng là những "Ngôi sao vì cộng đồng", chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng hạng mục này nói riêng và chương trình Ngôi sao của năm 2018 nói chung".

Minh Hằng cho biết, cô rất vui bởi các hạng mục của đêm gala đều tôn vinh phụ nữ. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phụ nữ phải cáng đáng rất nhiều thứ như công việc, gia đình và hoạt động cộng đồng. Bốn gương mặt được đề cử hoàn toàn xứng đáng. Tôi nhớ có câu châm ngôn Người ta có thể quên những gì bạn nói nhưng không bao giờ quên cảm giác bạn mang lại cho họ. 4 nhân vật của hạng mục đều thể hiện việc đó qua những hành động ý nghĩa.

Minh Hằng cho biết, cô rất vui bởi các hạng mục của đêm gala đều tôn vinh phụ nữ. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phụ nữ phải cáng đáng rất nhiều thứ như công việc, gia đình và hoạt động cộng đồng. "Bốn gương mặt được đề cử hoàn toàn xứng đáng. Tôi nhớ có câu châm ngôn 'Người ta có thể quên những gì bạn nói nhưng không bao giờ quên cảm giác bạn mang lại cho họ'. 4 nhân vật của hạng mục đều thể hiện việc đó qua những hành động ý nghĩa'.

a

Giọng ca 'Sexy girl' cười rạng rỡ chúc mừng Hoa hậu H'Hen Niê đã thắng giải 'Ngôi sao vì cộng đồng'. 

a

Diễn viên Lý Nhã Kỳ và Chi Bảo là những người trao giải ở hạng mục 'Ngôi sao Thời trang'. 'Kiều nữ' đánh giá, 4 ứng viên gồm Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Minh Tú, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa khôi Lan Khuê đều có gout ăn mặc rất sành điệu, riêng biệt, mỗi người một vẻ. Bản thân cô có theo dõi trang cá nhân của 4 người đẹp này. Cô còn hóm hỉnh đùa rằng, ban đầu cô cũng là ứng viên của hạng mục nhưng vì thấy có nhiều gương mặt nổi bật quá nên cô rút lui.

a

Lãnh sự danh dự Romania tại Việt Nam vui vẻ khi chứng kiến khoảnh khắc Minh Tú nhận giải 'Ngôi sao Thời trang'. 

Đạo diễn Charlie Nguyễn cùng bà Thùy Chang, chủ thẩm mỹ viện Lavender lên sân khấu trao giải Ngôi sao phim ảnh. Anh bày tỏ rằng, mọi kịch bản phim ảnh chỉ là những trang giấy và các diễn viên là người biến các dòng chữ ấy trở thành đời sống trên màn ảnh. Cả 5 ứng viên ở hạng mục này gồm Lan Phương, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Lan Phương, Thanh Tú đều là những người tài năng và đáng được tôn vinh. 

Đạo diễn Charlie Nguyễn cùng bà Lý Thùy Chang, chủ viện thẩm mỹ Lavender lên sân khấu trao giải 'Ngôi sao phim ảnh'. Anh bày tỏ rằng, mọi kịch bản phim ảnh chỉ là những trang giấy và các diễn viên là người biến các dòng chữ ấy trở thành đời sống trên màn ảnh. Cả 5 ứng viên ở hạng mục này gồm Lan Phương, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Thanh Tú đều là những người tài năng và đáng được tôn vinh. 

Người chiến thắng Ngôi sao phim ảnh

Người chiến thắng giải 'Ngôi sao phim ảnh' là Lan Phương nhờ vai diễn trong phim 'Cả một đời ân oán'. 

Ông Nguyễn Hồng Minh, Hoa hậu Tiểu Vy và doanh nhân Phạm Văn Tam (Chủ tịch Asanzo - ngoài cùng bên phải) trao giải Ngôi sao Thể thao cho đội tuyển Rowing Việt Nam. Ông Tam chia sẻ: Đồng hành cùng hạng mục Ngôi sao Thể thao, tôi nhận ra mình nên quan tâm vận động viên nữ nhiều hơn bởi những cố gắng không ngừng nghỉ của họ. Tôi hy vọng giải thưởng này duy trì hàng năm để các vận động viên thể thao và giới nghệ sĩ được vinh danh vì những cống hiến cho nghệ thuật, cho xã hội.

Ông Nguyễn Hồng Minh, Hoa hậu Tiểu Vy và doanh nhân Phạm Văn Tam (Chủ tịch Asanzo - ngoài cùng bên phải) trao giải 'Ngôi sao Thể thao' cho đội tuyển Rowing Việt Nam. Ông Tam chia sẻ: "Đồng hành cùng hạng mục Ngôi sao Thể thao, tôi nhận ra mình nên quan tâm vận động viên nữ nhiều hơn bởi những cố gắng không ngừng nghỉ của họ. Tôi hy vọng giải thưởng này duy trì hàng năm để các vận động viên thể thao và giới nghệ sĩ được vinh danh vì những cống hiến cho nghệ thuật, cho xã hội".

Bộ đôi MC Quang Bảo - Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm gala Ngôi sao của năm 2018.

Bộ đôi MC Quang Bảo - Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm gala 'Ngôi sao của năm 2018'.

a

Hai chàng MC phối hợp rất ăn ý và giúp các vị khách mời nổi tiếng như Kỳ Duyên, Minh Tú giao lưu với khán giả. 

Quỳnh Như
Ảnh: Maison de bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?