Thứ tư, 5/12/2018, 10:10 (GMT+7)

Lan Phương đuổi sát Thu Quỳnh ở đề cử Ngôi sao Phim ảnh

Sau hơn một tuần bình chọn Ngôi sao của năm 2018, hai nữ diễn viên đang cạnh tranh nhau từng tin nhắn ở hạng mục Phim ảnh. 

Cuộc bình chọn Ngôi sao của năm 2018 khởi động từ 23/11. Sau gần 2 tuần, tại 5 hạng mục của giải thưởng gồm Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Thể thao và Ngôi sao vì Cộng đồng đều có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các đề cử. 

Một trong những hạng mục gây chú ý, được nhiều độc giả quan tâm là Ngôi sao Phim ảnh. Hạng mục này là cuộc so kè giữa 3 diễn viên phim "Quỳnh búp bê": Phương Oanh, Thanh Hương và Thu Quỳnh với diễn viên Lan Phương của phim "Cả một đời ân oán" và Thanh Tú của phim điện ảnh "Người bất tử". Trong đó, bộ ba "Quỳnh búp bê" luôn được khán giả đặt lên bàn cân và theo dõi kết quả đua tranh.

Trong giai đoạn đầu của cuộc bình chọn, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Thu Quỳnh qua số lượt bình chọn áp đảo, với tỷ lệ 33,1%. Phương Oanh, Thanh Hương khiêm tốn hơn với tỷ lệ lần lượt là 11,56% và 11,34%. Trong hai đề cử còn lại, bám đuổi sát nút "My Sói" Thu Quỳnh là diễn viên Lan Phương. Vai Diệu trong "Cả một đời ân oán" đã giúp cô chiếm trọn tình cảm của khán giả. Những ngày qua, tỷ lệ bình chọn cho Lan Phương là 30,05%, chỉ thua Thu Quỳnh con số không đáng kể. Thanh Tú tạm thời đứng vị trí thứ ba trong cuộc đua với 13,94% lượt bình chọn.

Lan Phương (trái) và Thu Quỳnh - hai đề cử của hạng mục Ngôi sao Phim ảnh.

Lan Phương (trái) và Thu Quỳnh - hai đề cử của hạng mục 'Ngôi sao Phim ảnh'.

Ở hạng mục Ngôi sao Âm nhạc, Hòa Minzy và Vũ Cát Tường cũng đang có cuộc đua quyết liệt. Fan của hai nữ ca sĩ cạnh tranh nhau từng tin nhắn. Hiện tại Hòa Minzy đang dẫn đầu với 46,89% còn Vũ Cát Tường đứng thứ hai với 37,17%. Đại diện của hai ca sĩ chia sẻ với Ngoisao.net, họ cảm thấy vinh dự khi được đề cử ở giải thưởng Ngôi sao của năm nên sẵn sàng kêu gọi khán giả ủng hộ và bình chọn cho mình. Ba vị trí cuối của hạng mục này lần lượt thuộc về Tóc Tiên (7,44%), Bảo Anh (5,17%) và Hiền Hồ (3,34%).

Sôi nổi không kém, hạng mục Ngôi sao Thời trang ghi nhận sự bứt phá ngoạn mục của Lan Khuê. Những ngày đầu lượng tin nhắn bình chọn cho Hoa khôi Áo dài 2014 chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên càng về sau cô được các fan vote liên tục. Hiện tại Lan Khuê đang tạm trở thành đề cử có lượng tin nhắn bình chọn cao nhất trong tất cả các hạng mục, còn với riêng Ngôi sao Thời trang, cô cũng đang áp đảo với 42,8%. Hai người đẹp khác là Minh Tú và Kỳ Duyên thì so kè nhau từng tin nhắn khi họ lần lượt đạt 21,5% và 21% tỷ lệ bình chọn. Tạm thời đứng thứ tư là Võ Hoàng Yến với 14,71%.

Ở hạng mục Ngôi sao vì Cộng đồng, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đang vượt lên dẫn đầu với 36,36% còn hai Hoa hậu H'Hen Niê và Đỗ Mỹ Linh tạm thời đứng hai vị trí tiếp theo với 27,24% và 22,82%. Vũ công Phạm Lịch với nỗ lực khởi xướng phong trào chống quấy rối tình dục trong showbiz cũng được độc giả ghi nhận với 13,59% lượt bình chọn.

Với hạng mục Ngôi sao Thể thao, dẫn đầu bảng xếp hạng lúc này là vận động viên Bùi Thị Thu Thảo với 36,73%, tiếp đó là Đội rowing nữ Việt Nam với 23,41%. Ba vị trí còn lại thuộc về Dương Thúy Vi (18,66%), Nguyễn Thị Oanh (12,05%) và Quách Thị Lan (9,15%).

Bốn đề cử của hạng mục Ngôi sao Thời trang đang cạnh tranh nhau quyết liệt.

Bốn đề cử của hạng mục 'Ngôi sao Thời trang' đang cạnh tranh nhau quyết liệt.

Ngôi sao của năm là chương trình do báo điện tử Ngoisao.net tổ chức thường niên từ năm 2012. Từ năm 2016, chương trình được tạm ngừng để Ban tổ chức tìm kiếm ý tưởng, định vị lại thương hiệu. Năm nay, Ngôi sao của năm đã trở lại với bộ mặt mới, tinh thần mới. Chương trình không chỉ bó gọn đề cử trong giới showbiz, mà mở rộng ra tìm kiếm những nhân vật nổi bật ở lĩnh vực thể thao, hoạt động vì cộng đồng...

Các nhân vật được đề cử ở các hạng mục là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu, vận động viên, nhà hoạt động xã hội có sản phẩm, hoạt động nổi bật trong năm, đạt được những thành tích xuất sắc. Đặc biệt, các đề cử này đều là nữ giới, vì báo Ngoisao.net muốn đề cao, nhấn mạnh vai trò của những người phụ nữ trong xã hội.

Một hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia có uy tín ở nhiều lĩnh vực, như nhà thiết kế Công Trí, đạo diễn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, nhạc sĩ - nhà sản xuất Hồ Hoài Anh, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên Chi Bảo đã cùng Ban tổ chức tìm ra các đề cử cho mỗi hạng mục. Các thành viên Hội đồng thẩm định đã làm việc theo phương thức bỏ phiếu kín, độc lập, riêng rẽ và bảo mật.

Từ danh sách đề cử, độc giả sẽ bình chọn cho gương mặt mình yêu thích nhất ở mỗi hạng mục thông qua tài khoản mạng xã hội hoặc tin nhắn SMS, từ ngày 23/11/2018 đến 12h00 ngày 19/12/2018 (tìm hiểu thể lệ bình chọn tại đây). Hội đồng thẩm định cũng tiếp tục làm việc ở giai đoạn 2, đưa ra kết quả đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 (hoặc từ 1 đến 4) đối với mỗi hạng mục.

Điểm chung cuộc cho mỗi đề cử bao gồm 40% bình chọn của độc giả và 60% từ Hội đồng chuyên môn. Người đoạt giải ở mỗi hạng mục là người có tổng điểm cao nhất.

Giải thưởng sẽ được trao tại Lễ tôn vinh Ngôi Sao của năm 2018 diễn ra ngày 19/12/2018 tại TP HCM. Chương trình có nhà tài trợ vàng là Viện thẩm mỹ Lavender, nhà tài trợ bạc là Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga.

Truy cập https://ngoisao.net/ngoi-sao-nam-2018.html để tìm hiểu chương trình và bình chọn cho các ngôi sao bạn yêu thích.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao