Các sao hội ngộ tại họp báo 'Ngôi sao của năm'

Khánh Thi, Vũ Cát Tường, Phạm Lịch... hào hứng với buổi giới thiệu giải thưởng uy tín do báo Ngôi sao tổ chức vào chiều 4/12.

Thứ ba, 4/12/2018, 21:04 (GMT+7)
Họp báo Ngôi sao của năm 2018
 
 
Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm

Chiều 4/12, ban tổ chức chương trình 'Ngôi sao của năm' có buổi họp báo công bố về giải thưởng tại trung tâm hội nghị White Palace, TP HCM. "Bà mẹ của năm 2015" - kiện tướng dancesport Khánh Thi dẫn theo con trai Kubi đến ủng hộ sự kiện.

Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm - 1

Nhà thiết kế Công Trí tham gia Hội đồng thẩm định cho lần tổ chức thứ 5 'Ngôi sao của năm'. Được khởi xướng từ năm 2012, đây là giải thưởng uy tín dành riêng cho các nghệ sĩ. Sau 2 năm tạm ngưng, năm 2018, giải thưởng quay trở lại với tinh thần mới, không chỉ bó hẹp trong nghệ thuật giải trí mà mở rộng tìm kiếm những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực: thể thao, hoạt động cộng đồng.

Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm - 2

'Ngôi sao của năm 2018' có tất cả 5 hạng mục: 'Ngôi sao Âm nhạc', 'Ngôi sao Thời trang', 'Ngôi sao Phim ảnh', 'Ngôi sao thể thao', 'Ngôi sao vì cộng đồng'. Với chủ đề 'Women like you', các đề cử năm nay đều là nữ giới với mong muốn đề cao, nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Ban tổ chức lý giải thêm, đối tượng của báo Ngoisao.net với khoảng 70% nữ giới nên thông qua các đề cử sẽ truyền cảm hứng với những giá trị sống, hoạt động tích cực đến độc giả thân thiết.

Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm - 3

Từ danh sách đề cử, độc giải sẽ bình chọn cho gương mặt mình yêu thích ở mỗi hạng mục thông qua tài khoản mạng xã hội hoặc tin nhắn SMS từ ngày 23/11. Bà Nguyễn Mai Liên - trưởng ban tổ chức cho biết - với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức và có nền tảng công nghệ tiên tiến, giải thưởng sẽ đảm bảo tính chính xác trong việc bình chọn. 'Nhiều năm qua, 'Ngôi sao của năm' đã chứng minh là một giải thưởng uy tín, nên chúng tôi luôn nỗ lực để các nghệ sĩ cảm thấy sự trân trọng khi được đề cử, tôn vinh', bà Mai Liên chia sẻ.

Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm - 4

Diễn viên Chi Bảo ngồi ghế Hội đồng thẩm định bên cạnh nhà thiết kế Công Trí, đạo diễn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, nhạc sĩ - nhà sản xuất Hồ Hoài Anh, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. Các thành viên hội đồng thẩm định sẽ cùng nhau thảo luận để hiểu hơn về các đề cử, sau đó bỏ phiếu kín, độc lập và bảo mật. Điểm của ban giám khảo đóng góp 60% vào kết quả chung cuộc.

Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm - 5

Đạo diễn Long Kan đảm nhận vai trò tổng đạo diễn chương trình. Anh mong muốn xây dựng đêm trao giải tập trung tôn vình các nghệ sĩ trong danh sách đề cử, và sẽ có điểm nhấn vào những nét khác biệt của giải.

Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm - 6

Vũ công Phạm Lịch nằm trong danh sách đề cử 'Ngôi sao vì cộng đồng' nhờ những đóng góp đưa phong trào 'Metoo' - chống quấy rối tình dục - về Việt Nam.

Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm - 7

Phạm Lịch chia sẻ cô chỉ nghĩ bản thân là một vũ công chăm chỉ làm việc và công hiến. Cô hy vọng từ câu chuyện thật của bản thân, xã hội sẽ dành sự quan tâm, bảo vệ nhiều hơn đến phụ nữ và trẻ em trước vấn nạn quấy rối tình dục. 'Với tôi, được đề cử đã là một vinh dự và cảm giác như bản thân đã chiến thắng. Cám ơn báo Ngôi Sao đã ghi nhận những nỗ lực của tôi', Phạm Lịch nói.

Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm - 8

Khánh Thi thì bày tỏ, cô muốn ban tổ chức nên trao một giải thưởng riêng tôn vinh cho hành động dám lên án một vấn nạn xã hội của Phạm Lịch: 'Đó là tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm bảo vệ người phụ nữ'.

Dàn sao dự họp báo công bố chương trình Ngôi Sao của năm - 9

Vũ Cát Tường diện phong cách cá tính đến dự họp báo. Cô được đề cử hạng mục 'Ngôi sao Âm nhạc' nhờ nhiều hoạt động nổi bật: ra mắt album 'Stardom', tổ chức concert vào giữa tháng 11...

Lễ trao giải thưởng Ngôi sao của năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại TP HCM.

Lễ trao giải 'Ngôi sao của năm 2018' sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại TP HCM. Chương trình có nhà tài trợ vàng là Viện thẩm mỹ Lavender, nhà tài trợ bạc: Trung tâm thể dục thể hình và yoga California.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil
Video: Tuấn Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?