Thứ hai, 23/12/2019, 20:00 (GMT+7)

Yêu và ngưỡng mộ chị Mỹ Tâm

Tôi ngưỡng mộ chị vì tâm hồn đẹp, luôn giúp đỡ mọi người bằng sự chân thành, sự đầu tư nghiêm túc vào sản phẩm âm nhạc.

Nếu ai đó hỏi tôi, thần tượng của bạn là ai trong làng giải trí. Tôi không thể trả lời, bởi vì quan điểm của tôi, mỗi người đều có những tài năng đặc biệt riêng. Họ đều giỏi, đều tốt mới có thể được gọi là "ngôi sao". Nhưng nếu ai hỏi trong lòng tôi ngưỡng mộ ngôi sao nào nhất, tôi sẽ nói đến cái tên rất thân quen và đẹp đó là Mỹ Tâm.

Chị đẹp không phải chỉ cái tên, giọng hát mà đẹp ở tâm hồn. Tôi thích phong cách, tâm hồn giản dị của chị. Một con người không phô trương vật chất, không nói nhiều về bản thân nhưng cái mà chị làm lại rất nhiều.

Tôi chỉ có thể theo dõi chị trên các trang báo, nhưng tôi thấy cách mà chị làm từ thiện lại ấm áp vô cùng. Chị trao cho họ cái họ thực sự cần. Chị làm bằng chính cái tâm mà chị có, chứ không phải để đánh bóng tên tuổi hay gây ra scandal đình đám để ai đó biết đến. Tôi yêu và ngưỡng mộ chị từ những điều giản dị nhất.

Nguyễn Thị Minh

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao