Thứ sáu, 20/12/2019, 18:39 (GMT+7)

Tôi yêu quý H'Hen Niê

Tôi quý mến cô không phải vì cô là Hoa hậu mà đơn giản cô chỉ là H'Hen Niê, chân thành, giản dị, mộc mạc.

Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam làm cho không ít người ngạc nhiên. Nhiều người không tiếc lời đặt câu hỏi "cô ta là Hoa hậu sao", "sao nhìn không đẹp, không trắng trẻo, tóc ngắn quá"... Nhưng chính những điều đó đã làm nên H'Hen Niê của hôm nay. Những gì cô làm được đi sâu vào tâm trí, trái tim của nhiều người Việt Nam. H'Hen Niê mộc mạc, chân chất, bình dị, nhưng trong đó là sự nỗ lực phi thường.

Từ một người con gái dân tộc Ê Đê, nơi còn khó khăn, thiếu thốn cả cái ăn cái mặc, cô đã vược qua rất nhiều cản trở để đứng lên, nỗ lực không ngừng nghỉ. Hen đi học, đi làm thêm, phát tờ rơi, giúp việc nhà... Tất cả chỉ để cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình là làm người mẫu. Hen cãi lời mẹ không lấy chồng sớm để chứng minh mình làm được những gì mình mơ ước. Mỗi nỗ lực của cô đều thành công vang dội khi vượt qua 94 người đẹp khác trên khắp thế giới để có mặt trong top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

HHen Niê ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả Việt lẫn quốc tế.

H'Hen Niê ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả Việt lẫn quốc tế.

Hen tự hào hô to hai tiếng Việt Nam thiêng liêng, cao quý, khiến khán giả cả nước không khỏi xúc động vì cảm phục cô Hoa hậu H'Hen Niê. Vượt qua bao khó khăn, cản trở ngôn ngữ, bị các hoa hậu khác chê bai, dè biểu về trình độ ngoại ngữ nhưng cô vẫn vui vẻ hòa đồng, vẫn nỗ lực hết mình. Cả thế giới nhắc tới Hoa hậu H'Hen Niê là nhớ ngay đến cái xoay 360 độ ấn tượng của cô trên sân khấu. Còn gì xúc động bằng hình ảnh của cô gần đây tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2019.

Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng tôi vẫn sẽ ủng hộ Hen.

Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng tôi vẫn sẽ ủng hộ Hen.

H'Hen Niê mặc trên người bộ đồ dân tộc, đi chân trần trên sân khấu, chào và cảm ơn khán giả. Tôi đã khóc và biết bao người ngồi xem trực tiếp đó cũng khóc. Họ khóc vì cô đã làm quá tốt chức vụ của một Hoa hậu, khóc vì chỉ có H'Hen Niê truyền rất nhiều cảm hứng cho các Hoa hậu khác, cho các bạn trẻ dân tộc. Họ khóc cho sự thành công của cô. Tôi chân thành cảm ơn H'Hen Niê. Cho dù hết nhiệm kỳ Hoa hậu nhưng bạn mãi mãi ghi dấu ấn sâu dậm vào tâm trí của các bạn trẻ. Những nỗ lực của bạn là động lực để các bạn trẻ noi theo. Những việc tốt và dự định lớn lao của bạn đã và đang là những công trình nhân ái mà mọi người yêu quý.

Đào Thị Ngân Hà

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả