Thứ hai, 23/12/2019, 18:30 (GMT+7)

Tôi thần tượng ca sĩ Quân A.P

Từ hotboy cover triệu view, Quân A.P chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật, trở thành hiện tượng âm nhạc với hit "Ai là người thương em", được giới trẻ yêu thích.

Thần tượng của tôi là Phạm Anh Quân (Quân A.P). Năm 2019, Quân A.P đã ra mắt sản phẩm đầu tay của mình "Ai là người thương em", chính thức bước trên con đường ca sĩ chuyên nghiệp.

Đến tháng 10/2019, anh cho ra mắt ca khúc ballad buồn thứ hai mang tên "Còn gì đau hơn chữ đã từng" khiến các fan ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát ấm áp, ngọt ngào mà còn đẹp trai, đầy sức hút.

Quân AP

Quân A.P - chàng trai năm ấy nổi tiếng với những bài cover nay đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, được giới trẻ yêu thích.

Tôi là fan của anh khi anh còn đăng những video hát trên mạng. Anh đã trở thành ca sĩ nhận được nhiều sự yêu quý và hâm mộ đến từ các bạn trẻ. Anh đi hát chưa được lâu nhưng rất thành công trên con đường nghệ thuật. Chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công và sẽ ra thật nhiều những sản phẩm âm nhạc nữa nhé.

Quân AP  - 1

Tài năng của chàng ca sĩ trẻ tuổi - Quân A.P khiến tôi ngưỡng mộ. 

Đàm Thị Mỹ Quỳnh

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao